Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
131

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Dược TPHCM để sau này mở quầy thuốc. Vì vậy em muốn hỏi địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM nào đào tạo uy tín?

 Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Các yếu tố quyết định địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM uy tín

Để lựa chọn được địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín các thí sinh cần quan tâm đến các yếu tố cụ thể sau:

 • Cơ sở đào tạo trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đây là yếu tố quan trọng giúp truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất cho sinh viên cả về lý thuyết và kỹ năng thực hành.
 • Nhà trường phải có bệnh viện riêng để phục vụ cho việc học tập của học sinh trong những khoảng thời gian sinh việc thực hành hay đi trực bệnh viện.
 • Cơ sở đào tạo cần phải đảm bảo đầy đủ trang thiết bị; hóa chất cho sinh viên học tập
 • Hệ thống phòng học thí nghiệm, thực hành phải có đầy đủ vật dụng kỹ thuật, hóa chất để đảm bảo một tiết học có hiệu quả nhất…

Đây là những yếu tố cần thiết và cơ bản nhất để có thể đánh giá được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM có uy tín hay không? Dựa vào đó, bạn có thể lựa chọn được những địa chỉ chất lượng để yên tâm học tập.

 Tuyển sinh Cao đẳng dược đào tạo mô hình bệnh viện - trường học

Tuyển sinh Cao đẳng dược đào tạo mô hình bệnh viện – trường học

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Với mục tiêu đào tạo lấy chất lượng làm thước do, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao cơ sở vật chất thực hành, chuẩn hóa trình độ giảng viên để mang đến môi trường đào tạo tốt nhất cho sinh viên theo đúng phương châm “sinh viên Pasteur ra trường có việc làm và làm được việc”.

Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành áp dụng kiến thức vào tình huống thực tế, giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệp nghề nghiệp, có kinh nghiệm xử lý tình huống , nâng cao y đức, trách nhiệm với bệnh nhân và chính công việc của mình.

Không chỉ có chất lượng đào tạo ưu việt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong quá trình học tập như: Miễn 100% học phí cho sinh viên có điểm trung bình THPT 3 môn khối A hoặc B truyền thống từ 8,0 và học lực khá trở lên; Hỗ trợ chỗ ở KTX; Trao tặng học bổng thường niên cho sinh viên có thành tích học tập tốt… Nhờ đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM hàng đầu của những thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành Dược sĩ bán thuốc trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để xóa bỏ gánh nặng thi cử cho thí sinh, Nhà trường tuyển sinh với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT miễn thi.

Mọi thí sinh đáp ứng điều kiện đơn giản trên có thể nộp hồ sơ học Cao đẳng Dược chính quy bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu Cao đẳng Dược năm 2018.
 • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018.
 • Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 20176 về trước.
 • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
 • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy, Nhà Trường còn có nhiều hình thức đào tạo cấp bằng chính quy dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính…

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển xin vui lòng nộp hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:  Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0961455846.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS TP.HCM

  Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
 • Email: caodangyduoctphcm@gmail.com
 • Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/