Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM cần có những giấy tờ gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
53

Điều kiện đầu tiên để thí sinh được tham gia xét tuyển đó là cần chuẩn bị đủ những giấy tờ quan trọng cho bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM gồm những giấy tờ gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một hệ đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp từ CĐ, ĐH ở bất cứ chuyên ngành nào trong xã hội. Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳg Dược nhưng nổi bật nhất vẫn là Cao đẳng Y dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.  Thực hiện đúng trách nhiệm và quyền hạn được giao, năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM với điều kiện và tiêu chí được quy định theo đúng yêu cầu của Bộ LĐTB –XH.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Tự hào là một trong những ngôi trường trọng điểm phía nam đào tạo ngành y dược nói chung, Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh hiện đã đổi mới phương pháp giáo dục, nâng cao khiến thức chuyên sâu song song với thực hành nhằm mục đích giúp sinh viên có thể nắm vững kiến thức và giỏi kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp một cách sâu rộng nhất. Theo đó, các sinh viên đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được tiếp xúc những kiến thức chuyên sâu về ngành dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của các Giảng viên, Thạc sỹ, Y bác sỹ giỏi, giàu kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề. Với nội dung chương trình đào tạo chuẩn Bộ Y tế, Nhà trường đang khá “được lòng” các thí sinh trên cả nước.

Để tạo điều kiện cho tất cả các các thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề thành công, Nhà trường đã “nới lỏng” điều kiện để các thí sinh có thể theo học một cách thuận lợi nhất. Theo đó, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với những thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe cùng phẩm chất đạo đức tốt đều có cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường và thực hiện ước mơ của bản thân. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM sẽ được xét tuyển thẳng, miễn thi và thực hiện chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 18 đến 20 tháng. Đảm bảo kết thúc quá trình đào tạo sinh viên sẽ nắm vững được kiến thức chuyên môn cùng những kỹ năng cần có trong ngành dược.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH

Mẫu hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Hồ sơ chính là một phần thông tin vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi mùa tuyển sinh. Khi Nhà trường sẽ dựa vào những thông tin có trong hồ sơ để xét tuyển cũng như đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất cho thí sinh. Vì thế trước khi tham gia tuyển sinh, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM theo mẫu sau:

 • 1 Phiếu đăng ký họcVăn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 02 bản photo có công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Năm 2018 ngoài đào tạo Cao đẳng Dược chính quy cùng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn tuyể sinh thêm Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM  dành cho đối tượng đã tốt ghiệp Trung cấp Y dược để đáp ứng được nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: caodangduochcm.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS TP.HCM

  Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
 • Email: caodangyduoctphcm@gmail.com
 • Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/