Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM được quy định như thế nào trong năm 2018?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
77

Ngay từ đầu mỗi khoá học, Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM luôn công khai học phí, để thí sinh và phụ huynh tham khảo, cân nhắc khi theo học tại Nhà trường.

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Trước thông tin các trường Cao đẳng, Đại học sẽ điều chỉnh mức học phí trong năm 2018, khá nhiều thí sinh và phụ huynh tỏ ra hoang mang, lo sợ không biết có thể trụ nổi trong suốt mấy năm học. Khi đa phần kinh tế gia đình chỉ dựa vào mấy xào ruộng, nhiều bạn ngay cả đi làm thêm cũng không đủ mức chi trả học phí khi còn nhiều vấn đề liên quan như tiền ăn, ngủ nghỉ, sinh hoạt. Trong trường hợp này nhiều thí sinh đã tính đến chuyện nghỉ học hoặc không học lên liên thông. Tuy nhiên với tấm bằng Trung cấp Y dược thì cơ hội việc làm là rất mong manh khi khó có thể “chọi” được với những tấm bằng giá trị như Cao đẳng, Đại học… Hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải trong quá trình học, Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cân đối thu chi và áp dụng mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 rất phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Công bố học phí Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Trước sự đầu tư và phát triển của nhiều công ty dược phẩm trong và ngoài nước thì ngành Dược được đánh giá là một lĩnh vực tiềm năng có cơ hội phát triển vượt bậc so hơn với nhiều ngành nghề khác trong xã hội. Với những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM là lựa chọn phù hợp để có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với nhiều người học Liên thông có thể là con đường vòng xa hơn nhưng không có nghĩa là lựa chọn sai. Để thực hiện đam mê thì vấn đề đường vòng hay đường thẳng không quá quan trọng. Quan trọng là phù hợp với năng lực và chất lượng được đào tạo sau khi tốt nghiệp

Năm 2018, Nhà trường dự tính sẽ áp dụng thu mức học phí Liên thông Cao đẳng Dược là 1.000.000 đồng/tháng. Nếu so sánh về mặt bằng chung với các trường Y Dược khác thì đây là mức học phí được đánh giá tương đối thấp khi ngành luôn yêu cầu, đòi hỏi sinh viên cần phải được học tập trong môi trường trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, thực hành, nghiên cứu trên các vật dụng đắt tiền. Ngoài mức học phí ưu đãi trên Nhà trường còn luôn có những suất học bổng cùng chương trình miễn giảm học phí đối với những thí sinh có thành tích học tập suất sắc hay điều kiện kinh tế khó khăn sẽ được hỗ trợ trong suốt thời gian theo học. Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cũng như nhiều chương trình Liên thông khác tại Nhà trường sẽ áp dụng hình thức đào tạo chuyên sâu, chú trọng kiến thức thực tiễn, giúp sinh viên nắm vững chuyên môn và có thể thành thạo thuần thục kỹ năng. Đảm bảo kết thúc thời gian học 1,3 năm sinh viên có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí công tác trong ngành y dược.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TP HCM là thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín nhât tại TP Hồ Chí Minh

Thực tế cho thấy việc chọn trường là yếu tố chiếm đến 50% sự thành công trong tương lai của mỗi người học. Sinh viên sẽ chinh phục được ước mơ của mình nếu chọn được ngôi trường dạy bạn kiến thức tốt cộng với sự đam mê và nỗ lực của chính mình.

Mùa tuyển sinh có muôn vàn áp lực với các sỹ tử, để giúp thí sinh bớt đau đầu ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược TP.HCM sẽ chỉ giúp bạn tìm một ngôi trường đào tạo được nhiều học sinh tin tưởng để gửi gắm ước mơ. Khi nhắc tới trường Cao đẳng đào tạo tạo sâu về chuyên ngành Y dược trên cả nước nói chung và tại TP HCM nói riêng thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là ngôi trường chất lượng được nhiều thế hệ sinh viên lựa chọn theo học hàng năm. Khi đây là một trong số ít những trường đào tạo về Cao đẳng có hệ thống bệnh viện riêng, phục vụ cho quá trình học tập của sinh viên được tốt và nâng cao chất lượng. Trường có đội ngũ giảng viên, giáo viên là những người có trình độ chuyên môn sâu trực tiếp dẫn dắt đào tạo, giúp sinh viên có thể am hiểu một cách chính xác về công việc của người Dược sĩ trong tương lai. Đặc biệt với đội ngũ lớn mạnh thuộc bộ phận truyền thông tại Nhà trường sẽ giúp sinh viên ra trường dễ dàng tìm kiếm việc làm hơn.

Với sự đầu tư về trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất, Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một đơn vị đào tạo uy tín về chuyên ngành Dược ở hệ Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần vì thế những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược có thể làm hồ sơ tuyển sinh ngay từ bây giờ để gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangduochcm.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS TP.HCM

    Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
  • Email: caodangyduoctphcm@gmail.com
  • Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/