Năm 2018 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM có thay đổi không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
53

Theo nghị định của Chính Phủ mức học phí của tất cả các trường sẽ tăng trong năm tới, vậy năm 2018 học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM có thay đổi theo nghị định.

Quy định mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Quy định mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Công bố mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM năm 2018

Không thể phủ nhận mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của những Trường đào tạo lĩnh vực Y Dược luôn cao hơn so với các ngành khác, bởi trong quá trình học tập sinh viên phải được trang bị rất nhiều các thiết bị Y tế, máy móc, dụng cụ, hóa chất thực hành chi phí cao và các đồ dùng này có tính hao mòn. Nếu như muốn ra trường với kết quả tốt, thì trong quá trình học tập sinh viên phải được cung cấp đầy đủ những thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn. Cũng chính vì thế mà các trường được phép tự chủ trong việc điều chỉnh mức học phí sao cho phù hợp với quá trình học tập.

Đối với Cao đẳng Y dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì việc xác định mức học phí sẽ được Nhà trường dựa trên nguồn nhân lực đào tạo đó là đội ngũ giảng viên phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đồng thời trang thiết bị cơ sở vật chất cũng phải đáp ứng được nhu cầu học tập rèn luyện tay nghề của sinh viên. Do đó, Nhà trường sẽ cân đối thu chi và chỉ được áp dụng việc tăng học phí khi đã được cơ quan quản lý phê duyệt. Năm 2018 đối với trình độ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng thu mức học phí là 940.000 đồng/ tháng và thu 5 tháng/ lần. Nếu so với học phí nhiều trường trong khối ngành sức khỏe đây là mức học phí tiết kiệm, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Đặc biệt với chi phí học tập không quá cao nhưng sinh viên vẫn được học tập, thực hành trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất, giúp sau khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy các em có thể thuần thục những kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng tốt được yêu cầu công việc của một người dược sĩ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM trên phạm vi cả nước

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM trên phạm vi cả nước

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP HCM là gì?

Hiện nay một số trường Cao đẳng Y Dược thuộc sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã điều chỉnh điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để phù hợp với nhiều đối tượng đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo sinh viên đạt chuẩn đầu ra đúng với trình độ. Còn đối với Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Nhà trường đưa ra điều kiện xét tuyển dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH mới được phép tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bên cạnh điều kiện xét tuyển chính trên Nhà trường còn yêu cầu thí sinh phải có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch rõ ràng, không vi phạm tiền án, tiền sự.

Thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM sẽ được đào tạo trong thời gian 18 – 20 tháng, phù hợp với mỗi trình độ, cũng như đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên của Nhà trường. Trong năm 2018 trường liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM học ngoài giờ hành chính vì thế thí sinh đáp ứng được nhu cầu xét tuyển cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau gửi về ban tuyển sinh Nhà trường.

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
 • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
 • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường sẽ xét tuyển và gửi giấy báo trúng tuyển về cho thí sinh trong thời gian ngắn nhất kể từ khi nộp hồ sơ.

Nguồn: caodangduochcm.vn

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS TP.HCM

  Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
 • Email: caodangyduoctphcm@gmail.com
 • Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/