Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM là bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
145

Tìm hiểu thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM cũng như chương trình học sẽ giúp thí sinh đưa ra quyết định chính xác trước khi gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển.

 Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM kéo dài trong 3 năm.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Do tính chất đặc trưng của ngành Dược liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người nên quy trình đào tạo ra những cán bộ y tế luôn được đề cao về chất lượng. Ý thức về điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi thành lập đã đề ra phương hướng, mục tiêu đưa Trường trở thành ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc, đảm bảo mục tiêu “Sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức” ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Theo đó, chương trình học Cao đẳng Dược TPHCM cũng được triển khai cụ thể với ưu tiên đào tạo kỹ năng tay nghề bên cạnh kiến thức lý thuyết. Thời gian thực hành được nâng lên đến 70% trong tổng thời gian học và chỉ 30% thời gian học dành cho lý thuyết (quy định của Bộ LĐTB&XH tối thiểu là 60% thực hành, 40% lý thuyết). Đồng thời giữa lý thuyết và thực hành trong giáo trình đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có sự phối hợp nhịp nhàng, giúp sinh viên thấy rằng lý thuyết không xa rời với thực tế và thực hành giúp người học hiểu rõ hơn về lý thuyết.

Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường không chỉ được áp dụng riêng đối với Cao đẳng Dược mà còn các chương trình đào tạo Y Dược khác như Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM sẽ giúp sinh viên cơ hội trải nghiệm, cọ xát với hình tế, hình thành tư duy phản xạ nhanh khi gặp các trường hợp khẩn cấp trong quá trình làm việc với vai trò là một Dược sĩ đúng nghĩa.

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM theo mô hình Viện – Trường

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để chính thức trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM và bước chân vào lớp học Cao đẳng Dược, thí sinh cần đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 theo đúng quy định. Thực hiện đúng theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh với điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào:

 • Thí sinh đáp ứng điều kiện đã có bẳng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.
 • Có lý lịch rõ ràng, minh bạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cùng với đó thí sinh phải chuẩn bị và hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược  TP.HCM, cụ thể:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
 • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.

Cơ hội được miến học phí khi tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Cơ hội được miến học phí khi tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Khi đáp ứng đầy đủ về điều kiện và hồ sơ theo đúng quy định, cơ hội nhận được Giấy báo trúng tuyển và lịch học rất lớn. Khi đó, bạn sẽ được trải qua 3 năm học Cao đẳng Dược TPHCM với nhiều điều lý thú với nhiều trải nghiệm mà không phải siinh viên chuyên ngành nào cũng có được. Đặc biệt khi được học tập ở môi trường chuyên nghiệp như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM uy tín bậc nhất cả nước sẽ giúp sinh viên có những hành trang kiến thức đủ đầy nhất để có thể nhanh chóng đạt được mục tiêu trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Mọi thông tin về tuyển sinh, thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 189 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0961455846

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS TP.HCM

  Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
 • Email: caodangyduoctphcm@gmail.com
 • Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/