Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
26

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 như thế nào là câu hỏi chung của rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển ngành học này.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Mùa tuyển sinh năm 2018 đang đến rất gần. Trong thời gian này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM nhận được rất nhiều câu hỏi của thí sinh liên quan đến thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018. Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển thuận lợi, Nhà Trường xin được giải đáp thời gian, điều kiện và thủ tục nhập học cụ thể trong bài viết dưới đây:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội các trường Cao đẳng trong cả nước (trừ Cao đẳng Sư phạm trực thuộc Bộ GD&ĐT) được phép tự chủ xây dựng quy chế tuyển sinh.  Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh yêu thích ngành Dược theo đuổi đam mê của mình một cách dễ dàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 với điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2018).
 • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.
 • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập theo quy định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược được Bộ Y tế công nhận và đông đảo sinh viên lựa chọn. Với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, bổ sung trang thiết bị thực hành hiện đại theo đúng phương châm đào tạo sinh viên ra trường có việc làm và làm giàu nhờ năng lực của mình.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 có thể nộp hồ sơ tuyển sinh trong khoảng thời gian như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ tháng 5/2018 đến hết ngày 15/12/2018.
 • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 có thể nộp hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Ngoài ra ngay từ hôm nay thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ website nhà trường tại đây. Dựa vào thông tin đăng ký trực tuyến của thí sinh, nhà trường sẽ chủ động liên hệ và hướng dẫn nhập học với những thí sinh đủ điều kiện nhập học.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 được tổ chức vào nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh yêu thích chuyên ngành Dược có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết.

 Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 thời gian đào tạo 03 năm.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Để đăng ký học Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM hệ chính quy năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2017 về trước)
 • 02 bản sao Học bạ THPT cấp 3 (photo công chứng).
 • 04 ảnh 3×4 (chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại)
 • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng ký xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ  qua đường bưu điện dưới dạng chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tới Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR CS TP.HCM

  Địa chỉ: Số 189 Kinh Dương Vương - Phường 12 - Quận 6 - Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
 • Email: caodangyduoctphcm@gmail.com
 • Website: http://caodangyduoctphcm.com.vn/