Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hay không?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn của nhiều thí sinh khi đứng trước cơ hội việc làm ngày càng rộng mở của ngành học này.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hay không?

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 hay không?

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học vô cùng quan trọng và có tốc độ phát triển lớn trong xã hội hiện nay, chính vì thế người học ngành Điều dưỡng ngày càng có cơ hội việc làm rộng mở cũng như có được mức thu nhập cao sau khi ra trường.

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn của xã hội nhiều thí sinh tuy đã có bằng Cao đẳng, Đại học ở các chuyên ngành khác quyết tâm theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có được việc làm mới với mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường. Sinh viên lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được hưởng những lợi ích sau đây:

 • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo linh hoạt trong các ngày cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật.
 • Chương trình được giảm thiểu những môn học đã học ở chương trình Đại học, Cao đẳng trước đó, tập trung vào học những môn chuyên ngành, điều này giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian học đồng thời nắm được những kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng.
 • Thời gian học ngắn sẽ giúp người học tiết kiệm tối đa chi phí cũng như công sức trong quá trình học tập.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế đặc biệt dành cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học ở một chuyên ngành khác muốn học chuyển đổi sang ngành Điều dưỡng. Chương trình học này không chỉ giúp người học tiết kiệm được thời gian mà còn có cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một môi trường đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, được nhiều phụ huynh và thí sinh đánh giá cao. Năm 2021, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là 20 tháng. Sau khi kết thúc quá trình học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Sau khi đã nắm được thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau để ứng tuyển vào Nhà trường.

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, Nhà trường sẽ chủ động liên hệ tới thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển và hướng dẫn nhập học. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh liên hệ đến địa chỉ:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangduochcm.vn

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Chi tiết thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.