Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải đáp ứng những điều kiện như thế nào?

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Nhằm đáp ứng nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của thí sinh ngày càng đông, cũng như mong muốn cung cấp nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho các cơ sở Y tế trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược  Pasteur TPHCM thông báo xét tuyển Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 với các điều kiện đơn giản như sau.

 • Thí sinh đã tốt nghiệp ít nhất 1 văn bằng với trình độ Cao đẳng trở lên đối với các ngành trong hệ thống đào tạo Quốc dân.
 • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong hệ thống pháp luật Việt Nam
 • Luôn đảm bảo có được sức khỏe tốt trong suốt quá trình theo học tại trường.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đã nêu ở trên thì hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM bao lâu?

Thời gian học tập của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được chia làm hai loại phụ thuộc vào bằng cấp mà các bạn đang nắm giữ. Cụ thể như sau:

 • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,….
 • Thời gian học 20 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, CNTT, Du lịch,…

Mặc dù thời gian học tập được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo truyền đạt đầy đủ kiến thức đến các bạn. Ngoài ra, đa số các bạn đều đã đi làm cho nên nhà trường tạo điều kiện cho các bạn học ngoài giờ hành chính. Các bạn có thể học vào các buổi tối các ngày trong tuần hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp bạn vừa có thể tham gia theo học vừa không bỏ lỡ công việc của bản thân.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hướng dẫn làm hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại TPHCM, thí sinh cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau đây để thuận tiện cho quá trình xét tuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2020 (Theo mẫu của Nhà trường)
 • 01 Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
 • 01 Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
 • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh chuẩn bị xong giấy tờ đầy đủ thì nhanh chóng gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh hoặc gửi chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển nhanh nhất.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng lớp đào tạo cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Hội đồng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo cuối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.