Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín và chất lượng năm 2020

Tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng và uy tín là bước đệm quan trọng trong quá trình trở thành một Nữ hộ sinh chuyên nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM uy tín và chất lượng năm 2020

Với mục tiêu phục vụ một cách tốt nhất cho nhân dân, hiện tại nhiều Bệnh Viện, Trung tâm Y tế tuyến trên khắp cả nước. Do đó, những cơ sở Y tế cần một lượng lớn đội ngũ cán bộ Y tế. Nữ Hộ sinh được đào tạo một cách bài bản đạt chuẩn theo quy định. Đây là cơ hội cho thí sinh Cao đẳng Hộ sinh để có được công việc ổn định với mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ đào tạo Cao Đẳng Hộ sinh uy tín và chất lượng tại TPHCM

Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất ít trường đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, vì đây là ngành rất kén người học, nên nguồn nhân lực của ngành còn rất thiếu hụt. Đã nhận thấy được tầm quan trọng của ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đi đầu trong việc đào tạo ngành Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, đây là ngôi trường đã có thương hiệu uy tín từ lâu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe với những chuyên ngành Y dược hot như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Để đáp ứng được nhu cầu của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh ngành Hộ sinh Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 và hệ liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng.

  • Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy: Xét tuyển thẳng đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là trong 3 năm.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh: Đối tượng thí sinh là những người đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ. Thời gian đào tạo khoảng 18 – 20 tháng.
  • Liên thông Cao đẳng Hộ sinh: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm chuyên ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo từ 15 đến 18 tháng (cộng thêm 03 tháng học chuyển đổi nếu như thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành mà đã tốt nghiệp).

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Sau khi sinh viên đã tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngành Hộ sinh sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy trong vòng 30 ngày kể từ khi tốt nghiệp.

Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của nhà trường năm 2020.
  • 1 bản phô tô bằng tốt nghiệp THPT bằng tốt nghiệp đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm về trước hay bằng chứng nhận tạm thời tốt nghiệp với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 20209.
  • Bản photo công chứng học bạ, bảng điểm THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường có thể liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh phải ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ các bạn có thể gửi theo đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tham gia xét tuyển.

 

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn hồ sơ VB2 Cao đẳng Hộ sinh đăng ký tuyển sinh năm 2022

Để quá trình đăng ký nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.