Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu chất lượng. Rất nhiều thí sinh mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng phân vân chưa tìm được địa chỉ chất lượng.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Theo những thống kê thì ở nước ta hiện nay nguồn nhân lực điều dưỡng đang ở mức rất thấp. Tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới đưa ra về số lượng điều dưỡng viên với bác sĩ là 4 điều dưỡng viên/ 1 bác sĩ, trong khi đó tỉ lệ ở nước ta là 1,5 điều dưỡng viên/ 1 bác sĩ. Không chỉ thị trường trong nước mà ở nước ngoài các nước như Đức, Nhật Bản… cũng đang tuyển rất nhiều điều dưỡng viên. Vì vậy đây là những cơ hội cho sinh viên không những cho hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mà cả sinh viên Cao đẳng Dược chính quy hay liên thông Cao đẳng cao đẳng điều dưỡng,… đều có  cơ hội làm việc ở nước ngoài với mức lương hấp dẫn.

Việc học văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là lựa chọn hợp lý cho những bạn đang muốn mở rộng cơ hội việc làm. Tuy nhiên để có thể làm được việc một cách hiệu quả thì thí sinh phải chọn cho mình một địa chỉ đào tạo tin cậy và chất lượng để gửi gắm ước mơ.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM – địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM uy tín được nhiều thí sinh tin tưởng và theo học. Với mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện sẽ mang lại cho thí sinh nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tế hơn, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp và không bị bỡ ngỡ trước những trường hợp bất ngờ.

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, nhà trường luôn luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo sinh viên. Vì vậy hàng năm trường luôn cải tiến chương trình dạy, chú trọng nâng cao cơ sở vật chất cùng với đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm với mong muốn sinh viên sau khi ra trường luôn đảm bảo được tay nghề tốt nhất.

Với hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, nhà trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển miễn thi. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp một văn bằng bất kì trong hệ thống giáo dục quốc dân là đủ điều kiện tham gia xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ văn bằng 2.

 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để có thể xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với các giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Bộ.
  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Cao đẳng/Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4, ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh.
  • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp địa chỉ Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để được xét tuyển sớm nhất.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Chi tiết thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.