Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Việc học thêm một văn bằng như ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân được khá nhiều quan tâm, Vậy điều kiện để thí sinh được xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Hiện nay, cơ hội việc làm từ ngành Điều dưỡng đang mở rộng giống như một động lực khiến nhiều bạn trẻ tốt nghiệp những ngành học danh giá cũng đã chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để kịp thời nắm bắt những cơ hội cho bản thân.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, đồng thời cập nhật được những cơ hội học tập thiết yếu của thí sinh trên cả nước và những yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh có trình độ chuyên môn cao của xã hội. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thành nhiều đợt trong năm trên phạm vi cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường.

Theo đó, tất cả các thí sinh trên cả nước, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác và có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 đều có cơ hội trở thành tân sinh viên tại trường và thực hiện ước mơ của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành y dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Ngoài chương trình đào tạo chất lượng cao cho Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì nhà trường còn chú trọng đào tạo chất lượng chuyên môn cho ngành Dược, Xét nghiệm và một số ngành y tế trọng điểm. Đã có 98% sinh viên của trường đều tìm kiếm được công việc ổn định, mức lương cao đã thêm một lần nữa khẳng định chất lượng đào tạo cũng như minh chứng cho truyền thống hiếu học của các thế hệ sinh viên trong nhà trường. Những cơ hội việc làm cũng những thông tin về chất lượng đào tạo chuyên môn tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đủ sức thuyết phục để bạn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Do đó, nếu muốn tìm một công việc ổn định với mức thu nhập cao từ ngành điều dưỡng thì bạn có thể làm một bộ hồ sơ dưới đây và gửi về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Nếu đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển theo quy định thì hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là công việc tiếp theo thí sinh không thể bỏ qua. Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Chi tiết thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.