Hình thức đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hình thức đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm nay có gì thay đổi không? Câu hỏi được nhiều thí sinh đang có ý định xét tuyển thắc mắc nhiều nhất.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Đào tạo được lực lượng Điều dưỡng viên chất lượng cao đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, môi trường học đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này. Vì thế, trước khi quyết định theo học bất kỳ ngành nghề nào, nhất là ngành liên quan đến sức khỏe con người như ngành Điều dưỡng, bạn nên thận trọng và lựa chọn cơ sở uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM – Ngôi trường hội tụ đầy đủ những ưu điểm của một trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Điều dưỡng.

  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến hỗ trợ các bạn sinh viên có được môi trường thực hành, rèn luyện các kỹ năng bài bản.
  • Đội ngũ giảng viên nhà trường là những thầy cô giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn.
  • Thiết kế chương trình dạy đảm bảo cung cấp được lượng kiến thức tốt nhất cho các bạn sinh viên theo học.
  • Đặc biệt mô hình đào tạo chuyên nghiệp Bệnh Viện – Trường học góp phần không nhỏ trong quá trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao khi sinh viên sau tốt nghiệp có thể tìm được việc và làm được việc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu về chuyên ngành Y dược. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên theo học.

Hình thức đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Khi đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh cũng cần tìm hiểu những điều kiện để học hệ đào tạo này. Theo đó, thí sinh phải đảm bảo được 2 điều kiện sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, lí lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có bằng Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe như Trung Cấp Hộ sinh, Trung Cấp Y sĩ đa khoa hay Trung Cấp Dược,…
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường

Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được đào tạo trong vòng 15 – 18 tháng tùy theo nhóm đối tượng khác nhau. Với thí sinh có bằng Trung Cấp Điều dưỡng sẽ học trong vòng 15 tháng. Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc chuyên ngành sức khỏe sẽ được đào tạo 18 tháng.

Học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng như Liên thông Cao đẳng Dược hay Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 1.000.000 đồng/tháng. Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2020 thì ngay bây giờ hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ và gửi về địa chỉ của nhà trường để được xét tuyển.

 

 

 

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Điều kiện tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển nhập học Liên thông Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.