Học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 như thế nào

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập Cao đẳng Hộ sinh TPHCM của nhiều thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quyết định đưa ra mức học phí thấp nhằm giúp thí sinh thực hiện giấc mơ.

Học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 như thế nào

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 với hình thức tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có lý lịch trong sạch. Và các bạn cũng phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường.

Theo học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 03 năm tương tự với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Điều dưỡng… Kết thúc chương trình học, các bạn được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Hộ sinh và có thể xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước hoặc tiếp tục Liên thông Đại học nếu muốn.

Mức học phí đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Để đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối mức học phí phù hợp với các ngành. Theo đó, mức học phí Cao đẳng Hộ sinh TPHCM cũng tương tự mức học phí Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2020 là khoảng hơn 8.000.000/1 học kỳ/5 tháng.

Bên cạnh mức học phí phù hợp, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên như: miễn giảm học phí cho sinh viên có thành tích học tốt, con thương bệnh binh, mồ côi cha mẹ…hay tặng học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc giúp các bạn yên tâm khi tham gia học tập tại trường.

Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Nếu yêu thích và đam mê ngành Nữ Hộ sinh, các bạn thí sinh hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường năm 2020.
  • 02 bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao đã công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
  • 02 bản sao đã công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 về trước).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh thẻ 4×6 ảnh chụp không quá 6 tháng.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chính quy, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn liên tục mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng thí sinh có niềm đam mê với ngành Hộ sinh.

Mọi thắc mắc của thí sinh về thông tin xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020 của nhà trường thí sinh có thể gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn hồ sơ VB2 Cao đẳng Hộ sinh đăng ký tuyển sinh năm 2022

Để quá trình đăng ký nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.