Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020. Vậy hồ sơ liên thông cần chuẩn bị những giấy tờ cho đầy đủ nhất để quá trình xét tuyển diễn ra thuận lợi nhất.

Với mục đích nâng cao giá trị bằng cấp cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn trong ngành Điều dưỡng nên nhiều bạn học viên đã quyết định học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược. Với phương châm đào tạo nhóm ngành Y dược chú trọng đến chất lượng đầu ra, sinh viên tốt nghiệp phải làm được việc, đây được xem là ngôi trường được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng.

Điện kiện để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Để có thể theo học hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì người học cần phải đáp ứng được 2 điều kiện dưới đây:

  • Đã có tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Hộ sinh, vật lý trị liệu hay Xét nghiệm…
  • Có đủ tư chất đạo đức, không đang trong thời gian thi hành án

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng) hoặc 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe). Thời gian ngắn hơn so với hình thức đào tạo Cao đẳng chính quy giờ hành chính giúp người học tiết kiệm được thời gian chi phí, đồng thời có thể vừa đi học vừa đi làm không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đầy đủ nhất  thì các bạn các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại để nhà trường tiện liên lạc với thí sinh.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì nhanh chóng gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển. Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên lạc đến số điện thoại hotline của nhà trường. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải thích chi tiết và cụ thể nhất.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Điều kiện tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển nhập học Liên thông Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.