Trang chủ > Cao đẳng Dược TPHCM > Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM > Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần có những gì?

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cần có những gì?

Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học mà Nhà trường yêu cầu.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 uy tín

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 uy tín

Trước yêu cầu ngày càng cao về chất lượng khám và điều trị bệnh nên cơ hội việc làm đối với những bạn trẻ tốt nghiệp hệ Trung cấp sẽ ngày càng bị bó hẹp. Bên cạnh đó, Bộ Y tế cũng đưa ra thông tư chuẩn hóa cán bộ nhân sự ngành Y, chỉ tuyển dụng cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên. Vì thế, việc học Liên thông lên hệ Cao đẳng là cơ hội để các Dược sĩ Trung cấp có cơ hội phát triển bản thân và khẳng định tài năng của chính mình.

Tuy nhiên để có thể thể nâng cao thực lực trong thời gian ngắn thì bạn cần tìm đến địa chỉ đào tạo uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ nổi tiếng được biết đến nhiều nhất với chất lượng đào tạo chuyên sâu; sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng học – thực hành được đầu tư khang trang với đầy đủ dụng cụ, phương tiện học tập. Đặ biệt, đây là ngôi trường có áp dụng mô hình đào tạo Trường học – Bệnh viện, lý thuyết đi liền với thực hành giúp sinh viên Cao đẳng Dược hệ Liên thông không chỉ nắm chắc kiến thức mà còn thành thực trong kỹ năng hành nghề. Mặt khác, việc tiếp xúc với môi trường thực tế sớm còn giúp sinh viên có phản ứng nhanh, có kinh nghiệm trong việc tư vấn, kê đơn thuốc, nghiên cứu và bào chế thuốc.

Với truyền thống đào tạo ngành Y Dược lâu đời và mong muốn giúp các thí sinh có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp, đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM 2021

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược và có bằng tốt nghiệp THPT.

Khi đã nắm rõ thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tương đương.
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Đáp ứng đủ các điều kiện trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangduochcm.vn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.