Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những giấy tờ gì?

Các thí sinh có nguyện vọng chuyển đổi ngành nghề cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng là chuyên ngành quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực Y tế, những người làm nghề Điều dưỡng được gọi là Điều dưỡng viên. Công việc chính của Điều dưỡng viên là chăm sóc, theo dõi, tư vấn về sức khỏe cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, hiện nay ngày càng có nhiều bệnh viện, phòng khám được mở ra và tuyển dụng điều dưỡng viên với số lượng rất lớn. Không chỉ tại Việt Nam mà tại nhiều quốc gia trên thế giới cũng còn thiếu một nguồn nhân lực rất lớn khối ngành này. Do đó, các chuyên gia dự đoán ngành Điều dưỡng sẽ trở thành một trong những xu hướng ngành nghề trong những năm tới.

Nắm bắt được những cơ hội việc làm đó, nhiều bạn trẻ đã đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội cho bản thân. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp một ngành nghề bất kỳ từ bậc Cao đẳng trở lên, thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi hoàn thành khóa học và tốt nghiệp, bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân, làm việc tại các phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các trường học… Ngoài cơ hội việc làm trong nước, bạn có thể tham gia ứng tuyển các chương trình tuyển dụng Điều dưỡng viên ra nước ngoài làm việc với mức thu nhập cao.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một môi trường đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, được nhiều phụ huynh và thí sinh đánh giá cao. Năm 2021, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là 20 tháng. Sau khi kết thúc quá trình học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Sau khi đã nắm được thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau để ứng tuyển vào Nhà trường.

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, Nhà trường sẽ chủ động liên hệ tới thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển và hướng dẫn nhập học. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh liên hệ đến địa chỉ:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangduochcm.vn

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Chi tiết thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.