Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Những bạn thí sinh có nhu cầu tham gia liên thông cao đẳng Điều dưỡng tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur hãy chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ theo quy định của nhà trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những giấy tờ gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là tất yếu

Ngành Điều dưỡng luôn chiếm giữ một vai trò vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong việc khám và chữa bệnh cho mọi người. Người Điều dưỡng viên có trách nhiệm chính là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, giúp họ nhanh chóng vượt qua, chiến thắng bệnh tật, nhanh chóng khỏi bệnh và xuất viện.

Vì vậy,  đối với người Điều dưỡng viên phải nắm vững kiến thức chuyên môn, kỹ năng chăm sóc người bệnh thật sự chuyên nghiệp, nhanh chóng liên hệ với bác sĩ kịp thời để có được hướng giải quyết triệt để và nhanh chóng nhất.

Trong những năm đến mà cụ thể là bất đầu từ 2021, nhằm cải tiến chất lượng khám và chữa bệnh cho mọi người, cũng như chuẩn năng lực đối với cán bộ, nhân viên ngành y tế. Bộ Y tế sẽ thực hiện không chấp nhận những cán bộ nhân viên có bằng cấp Trung cấp Y Dược. Do đó, học tập hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhằm nâng cao giá trị bằng cấp, nâng cao năng lực chuyên môn đối với những nhân viên hệ Trung cấp là điều cần cần thiết.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên học ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức thi tuyển đối với những thí sinh có bằng Trung cấp Điều dưỡng (hoặc hệ Trung cấp Y Dược) đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao kiến thức của nhiều thí sinh,

Thí sinh sẽ tham gia thi tuyển với các môn:

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

Môn thi cơ sở: Toán

Môn thi cơ sở ngành: Giải phẫu sinh lý

Môn thi chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Nhà trường tổ chức thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hàng tháng.

Thời gian học tập đối với hệ Liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM là 1,3 năm. Thời gian học tập thuận tiện ngoài giờ hành chính, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần. Bởi đa phần những sinh viên hệ Liên thông là những người đã đi làm. Thời gian học tập linh hoạt được Nhà Trường sắp xếp nhằm tạo điều kiện, cơ hội cho nhiều thí sinh có thể vừa học, vừa làm một cách hiệu quả, thuận tiện nhất. Sau khi hoàn thành xong chương trình học tập và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định cấp phép của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh đào tạo hệ chính quy các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Thí sinh có thể lựa chọn ngành mình yêu thích và tham gia tuyển sinh học tập với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT các năm.Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

Liên thông cao đẳng điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những thí sinh có mong muốn học nâng cao giá trị bằng cấp của mình thì ngay từ bây giờ, hãy nhanh chóng chuẩn bị cho bản thân mình một bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ cần thiết, theo yêu cầu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×6 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
  • Photo có công chứng các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ, chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của Nhà Trường. Thí sinh hãy nhanh chóng gửi chuyển phát nhanh bưu điện, hoặc có thể tuyển sinh trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Điều kiện tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển nhập học Liên thông Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.