Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 hoàn chỉnh.

Các tiêu chí lựa chọn trường đào tạo khối ngành Y dược tốt nhất

 Tiêu chí 1: Vị thế của trường thông qua đánh giá của các chuyên gia, nhà tuyển dụng cũng như thành tích đạt được kể từ ngày thành lập;

– Tiêu chí 2: Quy mô, diện tích, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị có đáp ứng được nhu cầu học tập, thực hành và nghiên cứu của sinh viên;

– Tiêu chí 3: Chất lượng đào tạo có thể đánh giá thông qua chất lượng đội ngũ giảng viên của trường, chương trình đào tạo và thành tích xếp hạng của trường;

 Tiêu chí 4: Chính sách học phí và học bổng. Đây là một trong những tiêu chí thu hút sinh viên theo học. Ở những trường có mức học phí cao thông thường đáp ứng rất tốt nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, nguồn học bổng phong phú có thể giúp sinh viên giảm bớt các chi phí học tập.

– Tiêu chí 5: Tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên ngành sau khi tốt nghiệp. Đây là một trong những tiêu chí để đánh giá chất lượng đào tạo của một trường. Thường ở những trường đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn sâu cùng các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm có cơ hội cao tìm được công việc ưng ý với thu nhập hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các cơ sở đào tạo đáp ứng được các tiêu chí trên. Với mục tiêu đào tạo ra những thế hệ sinh viên y dược không chỉ được trang bị kiến thức chuyên môn sâu mà còn bồi đắp các kỹ năng mềm giúp sinh viên tự tin trong mắt nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 gồm những gì?

Năm 2020, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Theo đó, Cao đẳng Y dược TPHCM tổ chức tuyển sinh cho tất cả các ngành đào tạo hệ cao đẳng chính quy bao gồm Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – PHCN.

Thí sinh có mong muốn học Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM năm 2020 gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu năm 2020;
  • 02 bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc 02 bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2019 trở về trước.
  • 02 bản sao học bạ THPT photo công chứng
  • 02 bản sao giấy khai sinh + 02 bản sao giấy CMND có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (chụp trong thời gian không quá 6 tháng)
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 02 sơ ý lý lịch điền đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú;
  • Những loại giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất các giấy tờ, hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh gửi về trường theo đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để nộp hồ sơ.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Mã ngành tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022 xét tuyển ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.