Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM như thế nào

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM như thế nào

Vấn đề học phí luôn được thí sinh đặt lên hàng đầu và Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng vậy. Năm 2020 Mức học phí liên thông cao đẳng điều dưỡng sẽ như thế nào?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM như thế nào

Với đặc thù là ngành Y Dược phải tiếp xúc với thực hành rất nhiều nên học phí của nhóm ngành này sẽ cao hơn các ngành khác. Vậy học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM các thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • Thí sinh đã có bằng Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây chính là những điều kiện cần thiết để có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, các thí sinh sẽ được nâng cao khả năng tay nghề nắm vững các kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Điều dưỡng. Ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm của trường cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo ra các Điều dưỡng viên chất lượng.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Bộ cho phép các trường được tự chủ trong tuyển sinh và được cân nhắc mức học phí phù hợp. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân nhắc vào điều kiện để đưa ra mức học phí tốt nhất cho các thí sinh. Trong năm nay, mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 1.100.000 đồng/tháng (1 học kỳ gồm 5 tháng).

Với mức học phí này, thí sinh có thể theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong điều kiện tốt nhất với đầy đủ các trang thiết bị,  phòng thực hành đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và đạt tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đưa ra.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

 

Có thể bạn quan tâm

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo cuối tuần năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.