Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 cấp bằng “chuẩn”

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 trên phạm vi cả nước với tiêu chí và điều kiện mở rộng, cùng việc cấp bằng “chuẩn”.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực y tế trình độ Cao đẳng trở lên. Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 với thông tin cụ thể như sau:

 • Phương thức tuyển sinh: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM xét tuyển thí sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tốt nghiệp.
 • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh muốn xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ. Có phẩm chất đạo đức tốt không vi phạm tiền án, tiền sự.

Sau khi nhận được hồ sơ của thí sinh, Nhà trường sẽ căn cứ vào chỉ tiêu + điều kiện xét tuyển để chọn ra đối tượng trúng tuyển. Trong mùa tuyển sinh mới thời gian tuyển sinh sẽ được Nhà trường nới lỏng, nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế khi đã đủ điều kiện các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Hiện nay chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đào tạo trong thời gian 20 tháng. Trong khoảng thời gian học tại Trường sinh viên sẽ được trang bị đẩy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, đủ để đáp ứng nhu cầu công việc sau khi ra trường. Theo đúng quy chế, kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược “chuẩn” theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với giá trị tấm bằng này sinh viên có thể sử dụng để đi xin việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám trên cả nước.

Dễ nhận thấy ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM giúp các em tiến gần hơn đến công việc bản thân yêu thích và tiết kiệm được tối đa kinh phí cũng như thời gian học.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 gồm những giấy tờ gì?

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh cũng như công tác tuyển sinh diễn ra được an toàn, chính xác. Theo đó khi tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh,…bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược như hiện nay thì các thí sinh theo học chuyển đổi Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 ngày càng có cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định, tránh tình trạng thất nghiệp.

Đáp ứng đủ các điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangduochcm.vn

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng lớp đào tạo cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Hội đồng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo cuối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.