Hướng dẫn các bước đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM

Các thí sinh ở xa có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược để thuận lợi thí sinh có thể tham khảo các bước đăng ký xét tuyển trực tuyến sau đây.

Cập nhật thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019
Cập nhật thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Các bước đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược TPHCM

Các thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, và để đảm bảo đúng quy trình thời gian đăng ký được nhanh nhất, thí sinh cần tuân thủ và làm theo các bước hướng dẫn đăng ký sau đây:

  • Thí sinh click vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến:
  • Thí sinh điền đầy đủ các thông tin bao gồm: họ tên, ngày/tháng/năm sinh, Email, Số điện thoại, Thông tin thí sinh (số nhà/thôn xóm, xã/phường, quận/huyện, tỉnh/thành phố), điểm trung bình học bạ THPT lớp 12, hạnh kiểm lớp 12, năm tốt nghiệp THPT…
  • Thí sinh nhấn vào nút “Gửi” hoặc “Submit” để hoàn thành quá trình đăng ký.

Sau khi nhấn nút gửi thông báo thành công, bên nhà trường đã nhận được thông tin đăng ký từ bạn, và có kết quả trúng tuyển nhà trường sẽ liên hệ cho thí sinh đến trường để làm thủ tục nhập học và đối chiếu thông tin đã đăng ký. Ngoài ra thí sinh cần lưu ý do đặc thù của việc xét tuyển trực tuyến là xét tuyển trước sau đó mới đối chiếu hồ sơ, nên thí sinh cần phải khai đúng các thông tin. Vì khi đối chiếu với hồ sơ gốc nếu như thí sinh khai không đúng nhà trường có thể hủy kết quả trúng tuyển.

Các cách nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Nhằm khắc phục những hạn chế cũng như tạo điều kiện cho những thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM được thuận lợi, tiết kiệm chi phí và phù hợp với mọi đối tượng. Nhà trường đã lên kế hoạch chi tiết cho hình thức đăng ký xét tuyển, theo đó thí sinh có thể lựa chọn đăng ký nộp hồ sơ theo 1 trong 3 cách sau:

  • Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Website Nhà trường
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 3: Đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh nhà trường để nộp hồ sơ và tư vấn.

Với cách đăng ký xét tuyển đơn giản này, ngoài hệ chính quy Cao đẳng Dược thì nhà trường còn đào tạo một số ngành hệ Cao đẳng chính quy khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Nhà trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới thành nhiều đợt trong năm. Chính vì vậy thí sinh có nguyện vọng học trở thành Dược sĩ Cao đẳng có thể đăng ký xét tuyển và hoàn thiện hồ sơ nhập học bất cứ khoảng thời gian nào trong năm.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển đợt cuối lớp cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nhận hồ sơ khai giảng đợt cuối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.