Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo cuối tuần năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo vào cuối tuần, phù hợp với nhiều thí sinh khi vừa đăng ký học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Cơ hội phát triển khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Ngành Điều dưỡng hiện nay được nhiều người đánh giá là đem lại tiềm năng phát triển lớn cho người học. Điều dưỡng quen thuộc với mọi người ở công việc chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân và được coi là cánh tay phải đắc lực đối với các Bác sĩ.

Để chuẩn bị những hành trang vững chắc cho tương lai tươi sáng, thí sinh có mong muốn học thêm ngành Điều dưỡng có thể đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Với chương trình học hấp dẫn, hợp lý, thí sinh có thể an tâm theo đuổi nghề nghiệp mình mơ ước.

Hiện nay, Nhà trường đang thực hiện đào tạo song song lý thuyết và thực hành, trong đó, thời gian các bạn học thực hành và thí nghiệm chiếm đến hơn 60 % tổng thời gian học. Ngoài ra, sinh viên sẽ có thời gian đến Bệnh viện để được thực tế lâm sàng, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho sự làm việc ở môi trường chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm đào tạo các sinh viên mong muốn theo đuổi các ngành nghề trong nhóm Y Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn cố gắng cải thiện cơ sở vật chất phòng học và chương trình học tập của sinh viên để thật sự là nơi đào tạo uy tín và chất lượng cho các bạn.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính đã nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh trong mùa tuyển sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo để các thí sinh có thể dễ dàng theo dõi và chuẩn bị hồ sơ đăng ký.

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe. Ngoài ra, thí sinh phải có lòng yêu thích học ngành Dược và quyết tâm theo đuổi lựa chọn của mình, bởi Dược học là ngành học khó, cùng với những cơ hội mà nó mang lại thì ngành này cũng đem đến vô vàn thách thức.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đào tạo cuối tuần năm 2020

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trở thành lựa chọn tối ưu cho nhiều bạn bởi nhiều cơ hội nghề nghiệp đem lại. Không chỉ thế ngành này còn đem đến cơ hội thăng tiến lớn. Một Điều dưỡng viên hiện nay không chỉ nhận được mức lương cao mà còn có được cơ hội thăng tiến nhờ những mối quan hệ họ tạo dựng trong khi làm việc. Chính vì vậy, để giúp nhiều người có một công việc ổn định trong cuộc sống, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở các lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Lịch học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào cuối tuần giúp nhiều người có thể đăng kí học mà ít ảnh hưởng đến lịch trình cá nhân, đây chính là một trong những thuận lợi mà Nhà trường mong muốn mang lại cho sinh viên của mình. Bên cạnh lợi thế về lịch học và chương trình đào tạo, điều kiện và hình thức tuyển sinh dành cho thí sinh đăng kí học hệ Liên thông của ngành Y Dược cũng vô cùng rộng mở.

 

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Điều kiện tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển nhập học Liên thông Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.