Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm nay là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cho tất cả thí sinh có nhu cầu theo học với mức học phí vô cùng phù hợp với mọi thí sinh

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm nay là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng có cao không?

Với Đặc thù riêng của nhóm ngành Y Dược vì liên quan trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng con người, phải sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc, phương tiện giáo dục hiện đại,… Vì thế đòi hỏi mức học phí cao nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học. Thực tế so với mặt bằng chung thì chi phí học tập của khối ngành Y Dược luôn cao hơn các khối ngành khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với điều kiện vô cùng đơn giản, chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng tiên phong theo mô hình đào tạo Viện – Trường. Tuy nhiên, mức học phí nhà trường đưa ra trong năm nay vô cùng hợp lý. Hiện tại mức học phí của trường đang áp dụng là 940.000 đồng/tháng.

Đây được xem là mức học phí thấp so với mặt bằng chung của các trường Y Dược có đào tạo ngành Điều dưỡng. Với mức học phí này, phụ huynh cũng như các thí sinh sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề tìm học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để tiết kiệm tối đa chi phí. Với con số này không phải ai cũng có đủ khả năng để học Đại học Y Dược bên cạnh năng lực trình độ. Nếu vẫn muốn theo đuổi ngành nghề này thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn bạn có thể tham khảo.

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm nay gồm những gì?

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng khi đáp ứng các điều kiện của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ dưới đây thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • Giấy báo nhập học của trường
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Dược TPHCM sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Theo đó, các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về theo đúng địa chỉ Nhà trường.

 

 

 

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Mã ngành tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022 xét tuyển ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.