Năm 2020, nên nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại địa chỉ nào

Tìm được một địa chỉ đào tạo tốt sẽ tạo tiền đề quan trọng giúp sinh viên thực hiện hóa giấc mơ trở thành người điều dưỡng viên chuyên nghiệp về kiến thức lẫn chuyên môn. Vậy địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là ở đâu?

Địa chỉ nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu?

Địa chỉ đào tạo uy tín và nền tảng vững chắc cho những Điều dưỡng viên Cao đẳng tương lai thực hiện tốt sứ mệnh của mình khi khoác lên người chiếc áo Blouse. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM đang nổi lên là một địa chỉ được đông đảo các bạn sinh viên tin tưởng lựa chọn theo học. Tự hào mang tên Bác sĩ Louis Pasteur – người đánh dấu bước phát triển mới của Y học hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP HCM luôn phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu nhân lực Y Dược chất lượng cao trong xã hội hiện nay.

Với việc đầu tư trang bị những thiết bị học tập hiện đại, chương trình đào tạo rất bài bản được các giảng viên uy tín giảng dạy và một môi trường học tập chuyên nghiệp… thì đây còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành và nâng cao tay nghề. Không những thế, Trung tâm truyền thông và việc làm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng đang liên kết với nhiều đơn vị tuyển dụng uy tín, sẵn sàng hỗ trợ việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp, ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM uy tín. Nhiều sinh viên đã và đang theo học nhằm mục đích nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm mới cho mình sau này.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo thời gian đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM áp dụng cho từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kỹ thuật vật lý trị liệu, Hộ sinh hay Xét nghiệm…

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần những giấy tờ gì?

  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung Cấp Y dược (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy khai sinh và chứng minh nhân dân (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngay từ lúc này, bạn đã có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi ngay về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển đợt cuối lớp cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nhận hồ sơ khai giảng đợt cuối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.