Năm 2020, xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Năm 2020, Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện và hồ sơ xét tuyển sẽ như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ đạt chuẩn Bộ Y tế

Cơ hội việc làm từ ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã tạo nên sức hút cực lớn đối với các bạn trẻ sau khi trải qua kỳ thi THPT Quốc gia đã quyết định tham gia tuyển sinh ở các kỳ tuyển sinh hàng năm trên cả nước ở các trường Y Dược và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là địa chỉ được các bạn thí sinh chú ý đến.

Nắm bắt xu thế yêu cầu của các nhà tuyển dụng, nhu cầu khám chữa bệnh và học tập của các thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thay đổi phương pháp đào tạo, chú trọng kỹ năng thực hành, nâng cao cơ sở vật chất – hạ tầng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh. Chính phương pháp học tập hiện đại, uy tín nhiều năm trong nghề là cơ sở để các thí sinh và phụ huynh tin tưởng, quyết định theo học.

Ban lãnh đạo Nhà trường luôn chú trọng đầu tư và tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có được môi trường học tập và nghiên cứu chất lượng. Mô hình Viện – Trường chuẩn theo quy định của Bộ Y tế giúp sinh viên sau khi ra trường vững kiến thức, thạo tay nghề.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu TPHCM năm 2020

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2020 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Như vậy, thí sinh chỉ cần đáp ứng đã có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Đây cũng là điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM mà Nhà trường áp dụng trong năm 2020. Thí sinh muốn theo học chỉ cần đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định trên đều có cơ hội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 là 3 năm. Trong thời gian này, các thí sinh sẽ được học tập dưới ngôi trường đào tạo chất lượng, chuyên môn cao, các thầy cô giảng dạy là những Y Bác sĩ, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trong công tác giảng dạy.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy và được phép liên thông các trường Đại học Y Dược ngay nếu như đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nhất định không được quên các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển theo mẫu của Nhà trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (có công chứng)
  • Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thí sinh có thể gửi hồ sơ đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ. Nhà trường nhận hồ sơ và tất cả các ngày trong tuần.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN năm 2022 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án xét tuyển khóa Liên thông Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.