Nguyên do vì sao học Dược không sợ bị thất nghiệp

Hiện nay Dược học là một trong những ngành tiềm năng phát triển, với mục đích đảm bảo chăm lo sức khỏe đời sống an sinh cho cộng đồng được tốt nhất, ngành Dược cần nguồn nhân lực rất lớn. 

Nguyên do vì sao học Dược không sợ bị thất nghiệp

Nguyên do vì sao học Dược không sợ bị thất nghiệp

Đúng với câu nói “Nhất Y nhì Dược” , ngành dược chưa bao giờ lỗi thời đặc biệt trong thời kỳ kinh tế hội nhập hiện nay, xã hội phát triển kéo theo những hệ lụy về sức khỏe con người. Khi mức sống cao, ý thức và trình độ người dân cũng ở một tầm cao mới thì con người chú trọng về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân hơn. Chính vì thế, ngành Dược vẫn nằm ở top ngành “Hót”.

Nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày một tăng, theo tin tức đánh giá mới nhất của các chuyên gia Bộ Y tế dự báo đến năm 2021 ngành Y cần tuyển dụng 40.000 nhân lực để đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng được tốt nhất. Vì vậy học Dược sẽ không lo thất nghiệp nhất là khi các tập đoàn, doanh nghiệp lớn đang từng bước thâu tóm các chuỗi nhà thuốc bán lẻ. Đây chính là cơ hội lớn dành cho sinh viên theo đuổi ngành Dược với nguồn thu nhập khủng.

Để thực hiện ước mơ, theo đuổi đam mê ngành Dược tiến đến thành công nhanh nhất, các thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Dược nếu không đủ điểm trúng tuyển xét vào các Trường Đại học Dược với số điểm cao ngất ngưỡng thì đừng lo lắng.

Hiện nay có rất nhiều trường tuyển sinh Cao đẳng Dược với hình thức xét học bạ THPT trong đó có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Cơ hội theo đuổi ngành Dược tiến xa hơn trong tương lai sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

Học Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chất lượng không?

Được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng với phương pháp đổi mới, áp dụng mô hình học tập mới. Cao đẳng Y Dược TPHCM được đông đảo thí sinh lựa chọn theo học. Trường tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM bằng hình thức xét tuyển học bạ THPT nhằm tạo cơ hội học tập thuận lợi nhất cho thí sinh yêu thích ngành Dược.

Với phương châm đào tạo sinh viên “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giỏi Y Đức” đảm bảo đúng tiêu chuẩn đầu ra của bộ Y tế. Trường cam kết đào tạo sinh viên có việc làm, biết việc làm, đáp ứng các yêu cầu tiêu chí của nhà tuyển dụng. Để thực hiện điều đó trường đào tạo phối hợp lý thuyết và thực hành, chú trọng kĩ năng hơn các kiến thức hàn lâm giúp sinh viên phát huy tính sáng tạo năng động của bản thân.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn giúp thí sinh lĩnh hội kiến thức chuyên môn sâu, vững tay nghề. Vừa thầy, vừa bạn thân thiện đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này. Vì vậy nếu thí sinh còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược TPHCM uy tín có thể chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM để được đào tạo và học trong môi trường chuyên nghiệp.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển đợt cuối lớp cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nhận hồ sơ khai giảng đợt cuối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.