Những chính sách ưu đãi khi tham gia xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy với những ưu đãi về học phí cho những thí sinh có thành tích học tập tốt.

Những chính sách ưu đãi khi tham gia xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực, đảm bảo nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân không chỉ riêng nhiệm vụ của ngành Y tế mà còn là nhiệm vụ cấp thiết rất lớn của ngành Giáo dục ở cả thời điểm hiện tại và trong tương lai. Bởi Y tế và Giáo dục có liên quan mật thiết với nhau vừa cung cấp cán bộ nhân lực cho ngành Y tế, vừa đảm bảo được vai trò chức năng và hoàn thành chỉ tiêu đề ra của toàn ngành Giáo dục.

Nhận thức được tầm quan trọng đó, ngay từ những ngày đầu thành lập Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nâng cao chất lượng đào tạo song song với việc thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Bên cạnh đó để tạo tối đa điều kiện cho các bạn trẻ thì Nhà trường còn nới lỏng điều kiện xét tuyển, những thí sinh có nhu cầu xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc văn hóa,…, không vi phạm tiền án, tiền sự và có sức khỏe tốt để đảm bảo cho cả quá trình học tập.

Đây là những cơ hội học tập rất lớn mà các bạn trẻ không nên bỏ lỡ, đặc biệt với nhu cầu phát triển ngành Điều dưỡng như hiện nay thì việc theo học ngành Điều dưỡng trong năm 2020 chính là con đường đi sáng suốt nhất để bạn có một tương lai tốt đẹp, không lo đến tình trạng thất nghiệp sau này.

Xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

 

Những chính sách ưu đãi khi tham gia xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thí sinh nếu đáp ứng được điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT là đã có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, năm nay Nhà Trường còn áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí cho những thí sinh nếu đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Học sinh có điểm thi THPT Quốc gia các môn Toán – Lý – Hoá (Khối A) và Toán – Hoá – Sinh (Khối B) tính tổng 3 môn = 15 điểm trở lên.
  • Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm tổng kết trung bình các môn học 03 năm lớp 10, 11, 12 khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 7,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2020.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao
  • Chứng minh nhân dân 02 photo công chứng
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ hồ sơ như trên gửi về địa chỉ Trường cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Mã ngành tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022 xét tuyển ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.