Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Phạm vi đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM được Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng trên cả nước nhằm tạo điều kiện học tập cho nhiều thí sinh.

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, cơ quan về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được xây dựng và đưa vào sử dụng, đáp ứng hiệu quả những nhu cầu của con người. Bên cạnh đó, nhu cầu về nguồn nhân lực làm nhiệm vụ trực tiếp cứu người đang thiếu hụt rất trầm trọng, cần sự đáp ứng của các cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Thế nên, những sinh viên ngành y dược và ngành điều dưỡng sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp với mình, trực tiếp làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người trong xã hội.

Phạm vi tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh đối với những bạn trẻ tham gia học tập hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, đối tượng tham gia xét tuyển bao gồm các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học (trong và ngoài ngành học nhóm ngành sức khỏe) đều được tham gia xét tuyển học tập. Phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Thời gian học Văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng được thiết kế hợp lý: 18 tháng (đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học nhóm sức khỏe) và 20 tháng (đối với những thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học ngoài nhóm sức khỏe). Lịch học với thời gian ngoài giờ hành chính, Sửa Mí Mắt Hỏng, vào các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, phù hợp cho sinh viên có thể vừa học vừa làm hiệu qủa. Tốt nghiệp ra trường sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Những thí sinh có nhu cầu học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm các giấy tờ:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu nhà trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản photo giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi chuyển phát nhanh bằng đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Chi tiết thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.