Thí sinh cần lưu ý điều kiện gì khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Điều dưỡng viên làm việc trong những cơ sở Y tế đang trong tình trạng thiếu hụt, tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên. Việc xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh quan tâm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được xem là hướng đi mới đầy triển vọng cho nhiều người trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện nay tại nhiều nơi. Do đó, để giúp sinh viên sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc đúng chuyên môn của bản thân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM năm 2020 đã không ngừng phát huy những ưu điểm của chương trình đào tạo.

Thí sinh cần lưu ý điều kiện gì khi xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020?

Đối với bất kì ngành học nào, nếu như không có niềm yêu thích đam mê nghề đặc biệt thì các bạn khó có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập. Chính vì vậy, trước khi đăng kí học  hãy xác định và trả lời câu hỏi rằng bạn có thật sự yêu thích ngành học ấy hay không.

Để học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM với ngành Cao đẳng Điều dưỡng, hệ Văn bằng 2, thí sinh cần đảm bảo đã có một bằng tốt nghiệp của một ngành học bất kì, bắt buộc là trình độ Cao đẳng trở lên. Sau khi đã đảm bảo các điều kiện trên, các bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ để có thể hoàn thành thủ tục nhập học. Năm 2020, với phương thức tuyển sinh dễ dàng, không qua thi cử, nhiều thí sinh đã vui mừng vì họ có cơ hội để được học tập tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng tại TPHCM.

Thời gian đào tạo và chương trình học dành cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo từ 18 đến 20 tháng tùy đối tượng. Trong đó, quá trình học không tách rời với việc thực hành, thực tế. Nghĩa là, sinh viên được chú trọng thực hành, thực tập để nâng cao hiểu biết chuyên môn. Đối với sinh viên Y Dược nói chung, việc thực hành đúng và chuẩn các kỹ năng chuyên môn cực kì quan trọng. Với Điều dưỡng, nếu như chỉ học qua lý thuyết hàn lâm thôi, không có cơ hội thực hành thì rõ ràng sau khi ra trường, các bạn sẽ bỡ ngỡ với việc chăm sóc bà mẹ trong kì thai sản hoặc các trẻ sơ sinh. Đây chính là nguyên nhân mà trong thời gian học tập, các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sớm được tiếp xúc với những mô hình, máy móc thiết bị hiện đại trong chuyên ngành.

Theo ý kiến của các nhà lãnh đạo Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ nhanh chóng nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân hơn, bao gồm kiến thức, hiểu biết về công việc tương lai cũng như thực hiện được các kỹ năng cơ bản cần thiết. Hơn nữa, mục đích của chương trình đào tạo năng động, chú trọng phát triển kỹ năng thực hành và kỹ năng mềm cần có của một Điều dưỡng viên giúp các bạn chuẩn bị một tâm thế tốt hơn trong tương lai. Đó không chỉ là tình yêu nghề Điều dưỡng mà còn là sự tự tin chinh phục những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình làm việc.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Chi tiết thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.