Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mất bao lâu? Bài viết sau đây sẽ giải đáp đầy đủ những thắc mắc của các bạn thí sinh rõ ràng nhất?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao lâu?

Lý do bạn nên học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Điều dưỡng viên có vai trò không thể thiếu tại các cơ sở y tế và ảnh hưởng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng của dịch vụ Y tế. Thực trạng tại Việt Nam hiện nay cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng vẫn còn hạn chế cả về số lượng và chất lượng. Để khắc phục những hạn chế đó, Bộ Y tế đã ra thông tư về việc chuẩn hóa năng lực cán bộ, nhân viên Y tế yêu cầu trình độ Cao đẳng trở lên. Đó chính là lý do các Điều dưỡng viên trung cấp cần phải học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ cũng như đáp ứng những yêu cầu trong thời đại mới.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, cán bộ y tế trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Đối tượng đủ điều kiện đăng ký học là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe và có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành mà chưa có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược thì thời gian học là 18 tháng. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngành nghề, sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và thành thạo kỹ năng thực tế, đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa năng lực theo quy định của Bộ Y tế.

Nhà trường có lớp học liên thông vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có thời gian đi học trong giờ hành chính. Thí sinh có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh có nhu cầu theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vui lòng nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Điều kiện tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển nhập học Liên thông Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.