Trang chủ > Cao Đẳng Điều Dưỡng TPHCM > Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM > Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 mất bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 mất bao lâu?

Thời gian học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mất bao lâu? Đây là câu hỏi được nhiều thí sinh thắc mắc trong năm 2020.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 mất bao lâu?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 sẽ được áp dụng theo đúng khung chương trình của Bộ Lao động thương binh và xã hội ban hành. Theo đó khoảng thời gian này được đánh giá là hoàn toàn phù hợp khi đã được lược bỏ một số môn học mà các thí sinh đã được đào tạo trước đó để đi sâu hơn vào chương trình học chuyên ngành Điều dưỡng. Điều này không chỉ giúp rút ngắn thời gian theo học mà còn tiết kiệm được khá nhiều kinh phí theo học cho các bạn trẻ có mong muốn học để mở rộng bằng cấp cho bản thân.

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình xét tuyển và đạt mục tiêu nâng cao trình độ bản thân. Bộ Lao Động TB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ một ngành nghề nào. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ về trường. Đặc biệt, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2020 sinh viên sẽ được rút ngắn nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình văn bằng một, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành.

Với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau sẽ có mức thời gian học tập khác nhau, cụ thể

  • thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 là 18 tháng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Dược TPHCM…
  • thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng được áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc ngoài ngành sức khỏe.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy đúng chuyên ngành Điều dưỡng và có đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế, các bệnh viện công, bệnh viện tư, các phòng khám hoặc có thể Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn nữa.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cho ra đời hàng ngàn cán bộ ngành Y nói chung và các ĐIều dưỡng viên chuyên nghiệp nói riêng có trình độ cao, chuyên môn giỏi, được các nhà tuyển dụng tin tưởng giao trọng trách quan trọng trong bộ máy tại bệnh viện, phòng khám,… Với chất lượng đào tạo chuyên sâu thực hành, ra trường có việc làm và làm được việc đã thu hút đông đảo thí sinh gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 theo mẫu chuẩn của nhà trường.
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.
  • 01 Giấy khám sức khỏe (không quá thời gian 6 tháng).
  • Bản sao công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào tất cả các ngày trong tuần ở các khung giờ hành chính. Chúc các bạn thành công!

 

 

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Việc học thêm một văn bằng như ngành Điều dưỡng để mở rộng cơ hội …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.