Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mất bao lâu?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là điểm hấp dẫn nhiều bạn thí sinh.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM mất bao lâu?

Ngành dược từ xưa đến nay vẫn giữ nguyên được vị trí vốn có của mình, lại ngày càng được nâng cao hơn. Chất lượng cuộc sống con người được nâng cao rõ rệt cùng với sự phát triển của nền kinh tế đất nước, con người hiện đại có lối sống và sinh hoạt phóng khoáng hơn, sinh hoạt thường không điều độ dẫn đến nhiều loại bệnh mới xuất hiện, rất cần đội ngũ những người cán bộ, nhân viên y tế làm thật tốt công tác của mình, nhanh chóng giúp họ thoát khỏi bệnh tật.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM với đào tạo nhiều ngành y dược: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Dược, Vật lý trị liệu…Các bạn thí sinh có thể lựa chọn hệ đào tạo phù hợp với điều kiện riêng của bản thân. Trong đó, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được tuyển sinh theo hình thức xét tuyển đối với các bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành y dược: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng vât lý trị liệu
  • Thời gian học 20 tháng: đối với các bạn thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác: Sư phạm, Kỹ thuật…

Thời gian học được thiết kế ngoài giờ hành chính cho sinh viên được vừa học vừa làm hiệu quả, vừa tiếp thu được những kiến thức cần thiết đối với ngành học. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và sẽ dễ tìm được việc làm ngành dược phù hợp tại các cơ sở y tế trên cả nước.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM và tìm kiếm công việc phù hợp với mình, khi tham gia tuyển sinh học tập tại Cao đẳng Y Dược TPHCM hãy chuẩn bị hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của địa phương)
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 Bản sao Bảng điểm và Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tương ứng (có công chứng)
  • 03 Ảnh 3X4 (Ảnh chụp mới nhất)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Thí sinh hoàn tất xong thủ tục và gửi về Trường qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM

 

 

 

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển đợt cuối lớp cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nhận hồ sơ khai giảng đợt cuối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.