Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Căn cứ theo thông tư 05/2017/TT-BLĐTBXH trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh cao đẳng Hộ sinh năm 2020 đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Công việc hàng ngày của một Nữ hộ sinh

Hộ sinh hay “nghề đỡ đẻ, bà mụ” theo cách gọi dân gian đóng vai trò đặc biệt trong việc gìn giữ an toàn cho người phụ nữ trong quá trình sinh nở. Nữ Hộ sinh có nhiệm vụ tư vấn, hướng dẫn sản phụ và gia đình những kiến thức cần thiết về chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng bệnh và những điều cần biết trước khi làm mẹ hay kế hoạch hóa gia đình. Đồng thời, nữ Hộ sinh được phép thực hiện những thủ thuật sản khoa như khám kiểm tra viêm nhiễm phụ khoa, điều hòa kinh nguyệt cho phụ nữ hay hướng dẫn cách phòng ngừa các bệnh phụ khoa trong quá trình mang thai, đặt dụng cụ tránh thai,…

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Với một xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe của bản thân, gia đình, đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Đặc biệt hiện nay ngành Cao đẳng Hộ sinh đang được Nhà nước quan tâm và không ngừng phát triển tại các quốc gia trên thế giới như: Anh, Đức, Pháp, Nhật Bản,… Theo đó, nữ Hộ sinh được xem là nhân lực có nhiều cơ hội làm việc trong nước và quốc tế.

Tại Việt Nam các bệnh viện và cơ sở Y tế đang ngày càng phát triển về số lượng, quy mô, cơ sở vật chất cũng được đầu tư rất nhiều nhưng đội ngũ nhân lực của ngành vẫn tương đối mỏng, chưa thể đáp ứng hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Theo đó, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc với những người đủ năng lực và đam mê.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay trong công tác đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng. Mong muốn đáp ứng được những nhu cầu của xã hội cũng như giúp được các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này có thể theo đuổi ước mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh 2020.

Điều kiện đăng ký xét tuyển: Thí sinh có giới tính nữ, đã đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2020, ý thức đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe theo học toàn khóa, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là đủ điều kiện theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo: Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy là 03 năm.

Phạm vi tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc; không phân biệt dân tộc, tôn giáo hay vùng miền.

Tuyển sinh cao đẳng Y Dược năm 2020

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy. Cầm trên tay tấm bằng này, bạn có thể lựa chọn làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế hoặc thi tuyển công viên chứng theo đúng quy định. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cao tay nghề, cải thiện bằng cấp bằng cách đăng ký thi liên thông Đại học chuyên ngành Hộ sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2020.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh trên về Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường sẽ chủ động liên lạc lại với thí sinh ngay khi nhận được hồ sơ cũng như nhận được thông tin đăng ký trực tuyến của các bạn.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn hồ sơ VB2 Cao đẳng Hộ sinh đăng ký tuyển sinh năm 2022

Để quá trình đăng ký nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.