Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Trong bối cảnh ngành Y đang thiếu hụt số lượng lớn nguồn nhân lực việc lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đang là xu hướng của nhiều thí sinh.

Tình trạng sinh viên Y – Dược trong nhiều năm qua khi tốt nghiệp không đáp ứng được nhu cầu của xã hội ngày càng phát triển. Kể từ năm 2020, Bộ LĐ TB&XH đã ban hành quy chế mới, yêu cầu tất cả các Trường đào tạo nhóm ngành Y – Dược phải đặt mục tiêu chất lượng đào tạo lên hàng đầu, trong quá trình đào tạo phải kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết và thực hành tay nghề. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức miễn thi và xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có chuyên ngành khác.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Trên địa bàn TP HCM hiện nay có rất nhiều các Trường Cao đẳng Y Dược có đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên để có thể lựa chọn một nơi đào tạo tốt thì các bạn sinh viên hãy lựa chọn những trường chuyên ngành về Y Dược. Đơn cử như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là một ngôi trường chuyên ngành trong đào tạo sinh viên chuyên Y – Dược hàng đầu trên địa bàn TP HCM hiện nay. Để theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer, các thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung Cấp Y dược thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Lí lịch trong sạch, hạnh kiểm tốt, Không có tiền án tiền sự trong quá khứ.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.

Ngoài hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn các ngành khác tại Trường như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Xét nghiệm; Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng,… tùy thuộc vào sở thích của bản thân.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của người học, giao động từ 15 đến 18 tháng. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo các giấy tờ liên quan cần thiết sau:

  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh và chứng minh nhân dân.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y dược + bảng điểm tương đương.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 4×6 và 04 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Nhà Trường liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được xét tuyển sớm nhất.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Điều kiện tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển nhập học Liên thông Cao đẳng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.