Thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mới nhất năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến thí sinh thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy mới nhất năm 2020, giúp thí sinh hạn chế sai sót khi làm hồ sơ xét tuyển.

Mã trường, mã ngành là những thông tin vô cùng quan trọng đối với tất cả thí sinh muốn tham gia đăng ký tuyển sinh bất kỳ ngành học nào, tại trường đào tạo nào trên cả nước. Đây cũng là quy định bắt buộc đối với tất cả thí sinh trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nói riêng và Y Dược Cao đẳng nói chung. Bởi mỗi ngành đào tạo sẽ có mã ngành khác nhau, điều này cũng tương tự đối với mã trường. Do đó thí sinh cần tìm hiểu từ những nguồn tin chính thống để có những thông tin chính xác và điền đầy đủ trong bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh năm 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai kế hoạch trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2020 với 5 mã ngành mũi nhọn trong hệ thống ngành Y tế. Thí sinh mong muốn học tập ngành đào tạo này cần tìm hiểu ngay thông tin để chủ động trong công tác tuyển sinh.

Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Nhằm phục vụ công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM diễn ra thuận lợi theo đúng quy trình của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CDD1301) đã công bố Mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020 cũng như những mã ngành không kém phần hấp dẫn, thu hút đông đảo thí sinh tham gia, bao gồm:

 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Thí sinh lưu ý điền đúng thông tin để Nhà trường có thể xác nhận, tránh trường hợp viết sai mã trường, mã ngành dẫn đến những trường hợp đáng tiếc, bỏ lỡ cơ hội học tập. Hiện Nhà trường cũng đã công bố rộng rãi thông tin về mã ngành Điều dưỡng trên các phương tiện thông tin đại chúng, để những thí sinh nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển sau khi đã đáp ứng đầy đủ quy định về điều kiện chất lượng đầu vào.

Điều kiện và hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2020

Trong quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM quy định chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020; có sức khỏe tốt; lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Theo đó những thí sinh đáp ứng điều kiện này có thể hoàn thiện ngày hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên lạc đến số điện thoại hotline của nhà trường để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Mã ngành tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022 xét tuyển ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.