Thông tin xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học TPHCM năm 2020

Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2020 vẫn được đông đảo thí sinh quan tâm và đây là một trong những ngành có tiềm năng phát triển cao. Vậy thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 sẽ như thế nào?

Theo thống kê hiện nay ở nước ta có khoảng hơn 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, gần 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và nhiều bệnh viện chuyên khoa khác. Ngoài ra rất nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân được mở rộng cũng tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, cao đẳng Hộ sinh… Chính những thực tế này đã mang lại cho những sinh viên theo học ngành Xét nghiệm với mức thu nhập ổn định và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Thông tin xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người giúp các Bác sĩ phân tích mẫu bệnh phẩm để có thể tìm ra nguyên nhân gây bệnh cũng như đưa ra được những bằng chứng khách quan nhất để Bác sĩ có hướng chuẩn đoán và điều trị chính xác nhất. Công việc của một Kỹ thuật viên xét nghiệm đòi hỏi tính chính xác và tỉ mỉ vì vậy để có thể đào tạo tạo ra các Kỹ thuật viên xét nghiệm giỏi là điều vô cùng quan trọng.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tiếp tục được Bộ LĐTB&XH giao nhiệm vụ đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm Y học là 3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Bằng có giá trị trên toàn quốc, được liên thông lên Đại học, được tham gia thi tuyển viên chức, công chức nếu có nguyện vọng.

 

Ngoài ra, nhà trường còn hỗ trợ sinh viên vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học theo quy định của Nhà nước; Hỗ trợ chỗ ở ký túc xá… Điều đặc biệt mà ít trường về ngành Cao đẳng Y Dược nào làm được chính là việc nhà trường có Trung tâm truyền thông giới thiệu làm thêm cho sinh viên ngay trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp nếu có nhu cầu việc làm. Đối với những sinh viên có học lực giỏi, còn được nhà trường giữ lại công tác tại Bệnh viện trực thuộc của Nhà Trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời 02 bản
  • 02 Học bạ THPT bản photo công chứng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh + 02 bản sao CMND photo công chứng
  • 4 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để trường liên hệ khi cần.

Mọi thông tuyển sinh chi tiết và nộp hồ sơ thí sinh liên hệ trực tiếp về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại TPHCM thông báo mở lớp đào tạo Liên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.