Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Hầu hết các bạn trẻ tốt nghiệp THPT đều có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng, vậy những thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2021 hay không?

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng không?

Những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng đã thôi thúc động lực học tập của nhiều bạn trẻ, trong đó có nhiều thí sinh đang học lớp 12. Tuy nhiên, điểm chuẩn ngành Điều dưỡng ở khối Đại học khs lớn nên nhiều bạn trẻ có mức học Trunh bình – Khá khó có thể đăng ký để trúng tuyển.

Lúc này việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡn TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một lối đi mới để các em tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên được khoác lên mình tấm áo blouse trắng. Tuy nhiên, không chỉ các thí sinh tốt nghiệp THPT mới có nguyện vọng đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng mà có rất nhiều các bạn trẻ học hệ Bổ túc đang băn khoăn rằng liệu rằng mình có đủ điều kiện đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không? Bằng bổ túc có giá trị không và theo học có được hưởng mọi quyền lợi như các thí sinh có điểm xuất phát từ chương trình THPT?

Thực tế, thông tin xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quy định đều tuyển sinh với đối tượng là học sinh đã tốt nghiệp cấp 3, không phân biệt là hệ THPT hay tốt nghiệp Bổ túc. Do đó, những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa cấp 3 hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi như các bạn sinh viên khác như thời gian học, trong và sau quá trình học. Vì thế, chỉ cần các bạn đã hoàn thành chương trình học và thi đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH thì đều có cơ hội học tại trường.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2021 theo mẫu của Bộ
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
  • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Năm 2021., tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Bộ, Nhà trường tuyển sinh những ngành Y Dược mũi nhọn ngoài ngành Điều dưỡng như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký học bằng cách ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN về ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangduochcm.vn

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Mã ngành tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022 xét tuyển ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.