Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Năm 2020 trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược với kinh nghiệm gần 10 năm hình thành và phát triển được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Y dược Pasteur luôn được xem là địa chỉ tuyệt vời cho sự lựa chọn của bạn với mong muốn học tập ngành Hộ sinh tại TPHCM. Ngoài thu hút đông đảo thí sinh tham gia học tại khu vực TPHCM, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM còn phát triển mạnh ở nhiều khu vực khác trên cả nước như: Cần Thơ, Hà Nội, Yên Bái… điều này giúp mở ra cơ hội học tập tốt cho nhiều thí sinh được tham gia xét tuyển học ngành y dược.

Nhà Trường tổ chức đào tạo với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…các hệ Liên thông và Văn bằng 2 mở rộng với nhiều đối tượng thí sinh. Ngoài ra, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh với nhiều cơ hội cho các thí sinh hơn lúc trước, theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hệ Văn bằng 2 được mở rộng cho mọi thí sinh ở tất cả các ngành học đều được tham gia xét tuyển học tại Nhà Trường.

Thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đáp ứng các điều kiện tuyển sinh theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH quy định cụ thể như sau:

 • Thí sinh là người đã đỗ tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tốt tại trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án và bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM trong thời gian bao lâu?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sinh viên sẽ được học tập với 2 khung thời gian theo từng đối tượng thí sinh cụ thể như sau:

 • Thời gian học 18 tháng: áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu hay Cao đẳng Dược TPHCM
 • Thời gian học 20 tháng: áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành học khác như: Du lịch, Cơ khí hay Công nghệ Thông tin…

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Nữ Hộ sinh và có thể nhanh chóng tìm việc làm liên quan đến chuyên ngành của mình tại nhiều cơ sở y tế hay Bệnh viện khác nhau trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2020

Để đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết theo đúng quy định của nhà trường cụ thể như sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào tất cả các ngày trong tuần thuộc giờ làm việc hành chính, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn hồ sơ VB2 Cao đẳng Hộ sinh đăng ký tuyển sinh năm 2022

Để quá trình đăng ký nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.