Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2020 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2020 với điều kiện xét tuyển phù hợp với thí sinh

 

Với vai trò quan trọng trong công tác chăm sóc, phục hồi chức năng cơ thể con người, ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đang dần khẳng định được vai trò cũng như vị thế của mình trong hệ thống ngành Y tế. Đây cũng là ngành được Nhà nước quan tâm đầu tư mạnh mẽ, số lượng các bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng; Mở rộng khoa, phòng Kỹ thuật phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn, cơ sở phục hồi chức năng tư nhân, viện thẩm mỹ, … không ngừng tăng theo mỗi năm.

Có thể nói đây là một trong những ngành HOT cần rất lớn nguồn nhân lực tại các bệnh viện, trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương. Đây cũng là lý do tại sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2020.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Nếu mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học theo quy định.
  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam.

Với những thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên cũng như xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay ngày hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 với thời gian chụp chưa quá 6 tháng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi sẵn các thông tin người nhận là thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM chỉ kéo dài trong 20 tháng nhưng có thể mang về khối lượng kiến thức đồ sộ, đảm bảo các Kỹ thuật viên có thể vận hành và ứng dụng vào công việc một cách dễ dàng.

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và vượt qua kỳ thi tốt nghiệp thì thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, có thể tiếp tục Liên thông Đại học nếu có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí điều kiện trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển đợt cuối lớp cuối tuần Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nhận hồ sơ khai giảng đợt cuối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.