Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mang lại nhiều cơ hội việc làm và mức lương ổn định nên luôn dành được sự quan tâm đặc biệt.

Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Ưu điểm của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình dành cho thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp để mở rộng thêm cơ hội phát triển cho bản thân, cũng như tìm ra niềm đam mê yêu thích. Thực tế, những thí sinh đăng ký học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều nhận thấy rằng, chương trình đào tạo này có rất nhiều lợi ích giúp công việc trong tương lai của họ sau này, chương trình đào tạo tại nhà trường luôn được đổi mới, cải tiến theo sự phát triển của nền Y Dược học trên thế giới. Bên cạnh đó, hệ đào tạo này còn đem lại nhiều lợi ích như sau:

 • Thời gian học được nhà trường sắp xếp hợp lý. Thí sinh có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật hoặc học vào buổi tối các ngày trong tuần sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân nhất.
 • Thời gian đào tạo 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng Luật Giáo dục nghề nghiệp
 • Đặc biệt với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên theo học tại đây có điều kiện thực hành nhiều hơn. Sinh viên được đào tạo theo nhu cầu của xã hội, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc.
 • Đội ngũ giảng viên thường xuyên được đào tạo để theo kịp những tiến bộ trong hệ thống nền Y tế để có thể truyền đạt đến cho sinh viên một cách tốt nhất.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một môi trường đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, được nhiều phụ huynh và thí sinh đánh giá cao. Năm 2021, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 là 20 tháng. Sau khi kết thúc quá trình học các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Sau khi đã nắm được thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, các thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau để ứng tuyển vào Nhà trường.

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng;
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
 • Giấy khám sức khỏe
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, Nhà trường sẽ chủ động liên hệ tới thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển và hướng dẫn nhập học. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh liên hệ đến địa chỉ:

VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Nguồn: caodangduochcm.vn

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Chi tiết thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.