Trang chủ > Cao Đẳng Xét Nghiệm TPHCM > Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp THPT là thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trong năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là lĩnh vực thu hút đông đảo thí sinh nhờ có cơ hội việc làm dễ dàng và mức lương hấp dẫn khi mà ngành Xét nghiệm ngày càng phát triển và đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế hiện đại. Thế nhưng vẫn có không ít thí sinh yêu thích ngành Xét nghiệm nhưng lại không đủ năng lực để thi vào các trường Đại học Y dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 với điều kiện tuyển thẳng miễn thi đầu vào đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT – ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với các trường Đại học cùng chuyên ngành. Đồng thời hình thức xét tuyển giúp thí sinh không phải chịu áp lực về điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là cánh cửa Cao đẳng Xét nghiệm đã rộng mở chào đón những Kỹ thuật Xét nghiệm viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chất lượng và uy tín hàng đầu tại khu vực TPHCM nói riêng và cả nước nói chung hiện nay. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ Lao động thương binh và xã hội, sở hữu phòng thí nghiệm, thực hành hiện đại giúp các sinh viên có cơ hội học tập và nâng cao tay nghề nhanh nhất. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất đến sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm mà bạn có thể thấy được qua các con số tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp đều nhanh chóng tìm được việc làm đúng chuyên ngành và được sự tín nhiệm cao từ nhà tuyển dụng.

Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2020 như thế nào?

Để có thể tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần thí sinh chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược theo mẫu nhà trường.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT đối với thí sinh tốt nghiệp THPT Hoặc 01 Bản sao công chứng bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng.
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược…nhiều đợt trong năm, thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào khi đã hoàn thiện hồ sơ.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.