Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020, những đối tượng nào có thể tham gia xét tuyển và phạm vi tuyển sinh như thế nào?

Điều dưỡng viên đã và đang giữ vai trò vô cùng quan trọng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Điều dưỡng viên cũng giống như các bác sĩ đang góp phần tô điểm cho đời bằng những nghĩa cử cao đẹp – hỗ trợ chăm sóc, phục hồi sức khỏe người bệnh. Để trở thành những Điều dưỡng Cao đẳng, Đại học hay từ chuyên ngành khác chuyển đổi sang, thí sinh phải nằm trong danh sách những đối tượng được phép xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy định.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho đối tượng nào?

Theo quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM chuyên ngành Điều dưỡng của Bộ LĐTB&XH, thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần phải đáp ứng được những điều kiện đầu vào của Bộ nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược nói riêng. Theo đó nếu thí sinh xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống đào tạo quốc dân.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia đầy đủ quá trình học tập.

Chỉ cần đáp ứng được những điều kiện đơn giản trên, bạn hoàn toàn có thể trở thành những sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năng động của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với cơ sở vật chất đầy đủ, phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị những thiết bị y tế đang được sử dụng phổ biến tại bệnh viện, phòng khám, giúp sinh viên không bị bỡ ngỡ trong quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp.

Trong quá trình học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh không chỉ được rút ngắn thời gian đào tạo mà còn được tự chọn cho mình lịch học phù hợp với thời gian chính khóa hoặc ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, bạn sẽ ngay bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và hoàn toàn có thể trở thành những Điều dưỡng viên tài năng nếu bản thân luôn cố gắng trong học tập.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2020

Đối với những thí sinh đáp ứng được những tiêu chuẩn về điều kiện tuyển sinh, đối tượng đầu vào có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Khi đã hoàn thành đủ các giấy tờ cần thiết trên, thí sinh nhanh chóng gửi về Nhà trường để có thể cơ hội trở thành tân sinh viên trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, trong năm 2020 Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm nên các thí sinh có mong muốn được học tập có thể hồ sơ về địa chỉ này ngay từ hôm nay.

 

 

 

Mô tả viên Biên tập

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Chi tiết thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.