Bật mí những điều cần biết về Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM là điều kiện tất yếu để thành công với nghề Dược đối với cử nhân đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Tuy nhiên, trước khi dự định Liên thông bạn cần nắm vững các vấn đề xoay quanh hình thức học tập này để đúc rút ra một số kinh nghiệm cho bản thân nhé!

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược giúp chuẩn hoá trình độ Dược sĩ, nâng cao giá trị bản thân để dễ dàng ứng tuyển ở nhiều Đơn vị tuyển dụng sáng giá.

Nhiều người đã nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp, bước lên vị trí mới với mức thu nhập mơ ước nhờ học Liên thông Cao đẳng Dược.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 ra sao?

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 ra sao?

Bên cạnh đó, hiện nay quy chế Liên thông Cao đẳng Dược cũng đã nới lỏng hơn rất nhiều tạo điều kiện giúp thí sinh được theo đuổi ngành học yêu thích của bản thân.

Theo đó, chỉ cần có một bằng Trung cấp thuộc 1 ngành bất kỳ thuộc nhóm sức khoẻ như Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu.. là đã đủ điều kiện Liên thông lên Cao đẳng Dược.

Khác hẳn trước đây bắt buộc thí sinh phải có bằng Trung cấp Dược mới được phép Liên thông Cao đẳng Dược.

Cơ hội việc làm sau khi Liên thông Cao đẳng Dược

Thị trường Dược phẩm Việt Nam được đánh giá là rất tiềm năng trong tương lai. Đặc biệt, nước ta đang trong giai đoạn mở cửa hội nhập đón nhận sự đầu tư từ rất nhiều quốc gia nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Dược phẩm lớn. Tuy nhiên nhân lực phục vụ cho ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng lại đang rất hạn chế.Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Liên thông Cao đẳng Dược mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc

Trong khi cả nước cần tới hàng ngàn Dược sĩ, Trình Dược viên phục vụ cho hoạt động khám chữa bệnh thì tỷ lệ này mới chỉ đạt 1,5/ 10.000 dân. Nhất là đội ngũ Cán bộ Y tế giỏi chuyên môn, thạo tay nghề thực sự đang thiếu hụt cực kỳ nghiêm trọng.

Chính vì vậy cử nhân tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM có nhiều cơ hội nghề nghiệp sáng giá sau khi ra trường.

Các bạn dễ dàng nhận được sự săn đón từ các Bệnh viện, Cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế, Phòng khám, Công ty Dược phẩm trên cả nước.

Bên cạnh nếu có thêm vốn kỹ năng mềm, Ngoại ngữ và tin học thì cơ hội làm việc ở các doanh nghiệp nước ngoài là hoàn toàn nằm trong tầm tay. Những công ty này vừa trả lương cao vừa có chế độ đãi ngộ hấp dẫn đối với nhân viên. Chính là “bến đỗ” lý tưởng dành cho những ứng viên xuất sắc.

Ngoài ra, nhiều bạn cử nhân ra trường còn sớm trở thành chủ hiệu thuốc, Nhà thuốc với mức thu nhập chủ động và hoàn toàn linh hoạt về thời gian làm việc.

Trường nào đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín TPHCM?

Hỏi các chuyên gia Y tế về một ngôi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tốt và uy tín tại TPHCM chắc hẳn sẽ được chỉ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Sở dĩ là vì ngôi trường này có chất lượng đào tạo đã được kiểm chứng qua nhiều khoá sinh viên.

Những con số thống kê qua các năm cho thấy 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Dược, Hộ sinh, Căng Da Mặt, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu.. đều đã tìm được việc làm đúng chuyên ngành sau khi ra trường. Đồng thời được nhiều Đơn vị tuyển dụng đánh giá khá cao về năng lực, tố chất, kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu.

Với việc áp dụng mô hình đào tạo Bệnh viện- Trường học Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã đạt được nhiều thành công hơn cả mong đợi.

Đào tạo theo mô hình Bệnh viện- Trường học giúp học sinh nâng cao tay nghề

Đào tạo theo mô hình Bệnh viện- Trường học giúp học sinh nâng cao tay nghề

Nếu như trước đây theo mô hình học tập kiểu cũ sinh viên dường như chỉ được thực hành, thực tế phần lớn vào những năm cuối. Thì ở mô hình học tập này chương trình đào tạo phân bố phù hợp, sinh viên được tạo điều kiện thực tập, thực tế xuyên suốt trong quá trình học.

Ngoài ra, kỹ năng mềm thiết yếu như :Kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình và Ngoại ngữ, Tin học cũng được bổ sung trong chương trình học. Nhờ vậy mà sinh viên hội tụ được nhiều ưu điểm sáng giá đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ thị trường lao động bên ngoài.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  TPHCM:

  • Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303
  • Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
  • Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 – 0886.355.355
  • Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156
  • Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869.189.189 – 0996.189.189

Mô tả thanhnt

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn thủ tục hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Sau đây phòng ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin hướng dẫn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.