Quy định mã ngành Cao đẳng Dược đăng ký tuyển sinh năm 2022

Đăng ký ngành Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 hệ chính quy thí sinh cần chú ý ghi đúng mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM để không bỏ lỡ cơ hội học tập nhé.

Mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022

Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2022 mã ngành là bao nhiêu?

Quy chế tuyển sinh ban hành mới nhất từ Bộ LĐTB&XH, được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur căn cứ thực hiện và lên kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022 hệ chính quy với phương thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH. Tiếp tục xây dựng thương hiệu vững mạnh, đưa chất lượng đào tạo tốt nhất với phương pháp dạy và học cải thiện cũng như thực hành chuyên môn được nâng cao, nhà trường đã không ngừng đầu tư phát triển. Các thí sinh theo học sẽ được đào tạo kiến thức từ cơ bản đến chuyên ngành về ngành dược, nghiên cứu, báo chế dược phẩm,…

Bởi lý do đó mà chương trình đào tạo chính quy Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 đã thu hút khá đông bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu theo học. Căn cứ trên điều kiện và hồ sơ nộp vào mà nhà trường sẽ xét duyệt thí sinh có đáp ứng được ngưỡng chất lượng đầu vào theo quy định và có cơ hội trúng tuyển hay không?

Bên cạnh điều kiện, quá trình chuẩn bị hồ sơ đăng ký học các thí sinh cần lưu ý ghi đúng và chính xác mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và mã ngành Dược năm 2022, cụ thể:

  • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Mã ngành đào tạo Cao đẳng Dược: CDD1301 – 6720201.

Sau khi đã nắm bắt thông tin về điều kiện và mã ngành tuyển sinh, ngay từ bây giờ các bạn thí sinh có thể thực hiện ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ONLINE và chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển gửi về nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội được học tập ngành yêu thích.

Trường đào tạo Cao đẳng Dược trong thời gian 3 năm và cấp bằng chính quy cho những sinh viên đã đảm bảo đủ số tín chỉ chương trình học và hoàn thành kỳ thi TN cuối khóa. Bằng với giá trị sử dụng toàn quốc, sinh viên có thể nộp xin việc tại các Bệnh viện, nhà thuốc, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Ngoài ngành Dược, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm các ngành khác hệ Cao đẳng chính quy như: Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu – PHCN, để thí sinh có thể lựa chọn học theo ngành mà bản thân đam mê.

Cách thức đăng ký Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022

Năm 2022 Đăng ký tuyển sinh khóa chính quy Cao đẳng Dược với phương thức như nào?

Thí sinh đăng ký tham gia khóa chính quy Cao đẳng Dược TPHCM năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể làm theo một trong những cách đăng ký sau:

Phương thức ĐK 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để đăng ký xét tuyển. Theo đó, thí sinh mang theo hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2022 đã chuẩn bị theo mẫu quy định đến nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Phương thức ĐK 2: Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện: Với các bạn thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM các em có thể gửi hồ sơ theo đường chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

Phương thức ĐK 3: Thí sinh tham gia xét tuyển qua trực tuyến (Online): Đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang website của Nhà trường. Sau khi đăng ký thành công, Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Nguồn: caodangduochcm.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả thanhnt

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2021 hệ chính quy

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 tại TPHCM, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.