Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 áp dụng thời gian đào tạo thế nào?

Với từng nhóm đối tượng tuyển sinh Văn Bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có những điều chỉnh về thời gian đào tạo phù hợp, linh hoạt

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Đối tượng hoc Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM

Ngành Xét nghiệm là lĩnh vực không thể thiếu trong các hệ thống Y tế. Bởi ngày nay, các xét nghiệm hầu như đã trở thành căn cư chính xác nhất đối với mọi chẩn đoán và kết luận Y khoa. Xét nghiệm không những giúp Bác sĩ tìm ra đúng bệnh mà còn có thể tiên lượng, theo dõi tình trạng sức khỏe người bệnh. Thậm chí, ngành này còn cho ra những kết quả sớm về các bệnh nguy hiểm như HIV/AIDS, bệnh lao, các bệnh nhiễm khuẩn,…

Đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm là được xem là có vai trò nòng cốt trong việc thực hiện các xét nghiệm, phân tích. Bằng chuyên môn và cái tâm đối với nghề, kỹ thuật viên đang ngày càng có vai trò quan trọng và được chú trọng tuyển sụng tại nhiều Cơ sở Y tế, nhất là những Bệnh viện lớn, máy móc kỹ thuật hiện đại.

Hệ Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã trở thành hướng đi cho nhiều thí sinh. Với việc học thêm Văn bằng 2 Kỹ thuật Xét nghiệm, người học có cơ hội được làm việc ở một lĩnh vực không bao giờ lỗi thời.

Năm 2019, đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược TP.HCM rộng mở. Hiện nay không chỉ sinh viê tốt nghiệp ngành Y Dược hệ CĐ trở lên mà những ngươi tốt nghiệp ngoài nhóm ngành này cũng có thể đăng kí học tập.

Chương trình học và thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM

Tùy vào từng nhóm đối tượng tuyển sinh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đặt ra những thời gian đào tạo khác nhau.

  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp đúng ngành Y Dược được đào tạo trong 18 tháng.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp khác nhóm ngành Y Dược sẽ được đào tạo khoảng 20 tháng.

Trong thời gian học tập, các sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm luôn được định hướng rõ ràng, cụ thể về các chuẩn kiến thức, kỹ năng và thái độ. Cùng với đó, Nhà trường luôn đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất giảng dạy, phòng thực hành chuyên trách để các bạn có những không gian học tập phù hợp phát triển chuyên môn và kỹ năng mềm

Thời gian đào tạo vào T7 và CN giúp thí sinh linh động về thời gian

Thời gian đào tạo vào T7 và CN giúp thí sinh linh động về thời gian

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có những kiến thức về chuyên ngành như hóa sinh, vi sinh, ký sinh trùng, huyết học,… đặc biệt là những phương pháp thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm vi sinh, huyết học,…. Bên cạnh đó, sinh viên còn được hoàn thiện các kỹ năng chuyên ngành và các kỹ năng mềm quan trọng như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhó,…. Hơn nữa, thông qua quá trình tiếp xúc với thực tế, người học còn có thể bổi dưỡng thêm tình yêu nghề nghiệp.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm Kỹ thuật viên Xét nghiệm tại những Bệnh viện hoặc các phòng khám tư trên địa bàn cả nước. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham gia vào các viện kiểm nghiệm, cơ sở sản xuất mỹ phẩm, hóa phẩm,…. hoặc làm giảng viên Y Dược tại các trường Cao đẳng Y Dược hay Trung cấp chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn có những cố gắng và nỗ lực đào tạo ra thế hệ sinh viên Y Dược ưu tú, có thể phục vụ tốt cho các công việc quan trọng tại các cơ sở khám chữa bệnh. Do đó, sinh viên luôn được đảm bảo những kiến thức và kỹ năng bám sát với thực tế xã hội, giúp các bạn an tâm học tập.

Mô tả thanhnt

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Tham gia khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2022 thí …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.