Xét tuyển học Trung cấp Y Dược Pasteur chỉ cần tốt nghiệp THCS

Theo tổng cục Dạy nghề phổ biến thông tin về tuyển sinh trung cấp năm 2017. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur xét tuyển hệ Trung cấp chỉ yêu cầu tốt nghiệp THCS.

Chỉ cần tốt nghiệp THCS lớp 9 được xét tuyển học Trung cấp Y Dược Pasteur

Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược năm 2017.

Theo quy chế tuyển sinh mới của Tổng cục Dạy nghề Bộ LĐ TB&XH, Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur được quyền tự quyết định số lần tuyển sinh nhập học các lớp trong và ngoài giờ hành chính trong năm 2017. Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur không tổ chức thi tuyển mà chỉ cần thí sinh nộp hồ sơ để được xét tuyển thẳng vào nhập học các ngành Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu, Nha khoa – Phục hình răng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y tế, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ trung cấp.

Như vậy, so với quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT năm 2016 thì quy chế tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2017 chính thức quy định không giới hạn thời gian tuyển sinh và độ tuổi (tức là mọi công dân Việt Nam đều có quyền đi học miễn là đủ sức khoẻ học tập). Như vậy quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH tạo điều kiện cho mọi người có quyền học tập suốt đời, đặc biệt là các lương y đang có sở hữu những bài thuốc nam gia truyền chữa nhiều bệnh đặc trị nhưng không được phép hành nghề chữa bệnh theo Đông Y thì nay có thể đăng ký học Y sĩ YHCT Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur để có được bằng cấp đạt chuẩn Bộ Y tế, có thể đăng ký với Sở Y tế xin cấp chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh khi đủ điều kiện.

Theo một số chuyên gia thì Giáo dục được coi là thị trường nên sẽ có sự canh tranh gay gắt giữa các cơ sở đào tạo cộng thêm với việc Bộ Giáo dục Đào tạo (GD ĐT) vừa chính thức công bố có điểm mới là bỏ điểm sàn ĐH nên các cơ sở đào tạo Trung Cấp Y Dược sẽ tập trung phân luồng THCS tuyển đối tượng là học sinh tiít nghiệp lớp 9 phù hợp với Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur tuyển thí sinh tốt nghiệp THCS lớp 9

Trường Trung cấp Y Dược có nhiệm vụ đào tạo phân luồng sau THCS vừa đào tạo bổ sung văn hoá THPT cấp 3 vừa đào tạo Trung cấp Y – Dược để các em trở thành cán bộ Y tế tuyến cơ sở làm công tác chăm sóc sức khoẻ cho cộng đồng cư dân nơi mình sinh sống với thời gian đào tạo 36 tháng theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cho rằng việc tăng cường truyền thông giúp phụ huynh và học sinh, đặc biệt ở những vùng sâu, vùng xa hiểu được quyền được đăng ký học Trường Trung cấp Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp THCS lớp 9 là cần thiết. Với kiến thức kỹ năng nghề Y Dược được đào tạo bài bản thì các em có thể xin được việc làm ở các cơ sở Y tế hoặc tự tạo việc làm như chăm sóc sức khoẻ ở cộng đồng cư dân nơi mình sinh sống.

Đã đến lúc thầy thuốc phải cúi chào người bệnh

Đã đến lúc thầy thuốc phải cúi chào người bệnh

Thời gian đào tạo đối tượng tốt nghiệp THCS theo Luật GD nghề Nghiệp

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã căn cứ vào hướng dẫn Luật GD Nghề Nghiệp được Quốc Hội thông qua và có hiệu lực để thiết kế xây dựng chương trình kết hợp học nghề Y Dược với đào tạo kiến thức văn hoá lớp 10, 11, 12 để cho học sinh tốt nghiệp ra trường có giấy chứng nhận đã hoàn thành kiến thức văn hoá THPT và có Bằng Trung cấp Y Dược theo đúng quy định và có thể được học liên thông Đại học khi các em đủ điều kiện theo quy định của ngành Y tế.

Theo Phó Hiệu Trưởng Trường Trung cấp Y Dược Pasteur cho biết: đội ngũ giảng viên giảng dạy cho đối tượng tốt nghiệp THCS hoặc trượt tốt nghiệp cấp 3 THPT là một trong những yếu tố quyết định phân luồng giáo dục thành công khi thu hút đối tượng sau tốt nghiệp lớp 9 THCS hoặc thi trượt cấp 3.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh năm học 2017 các nhóm ngành sức khoẻ dành cho đối tượng tốt nghiệp THCS và thi trượt tốt nghiệp cấp 3 THPT các ngành học cụ thể như sau:

Trung cấp Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Dược sĩ, Điều Dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Hộ sinh, Nha sĩ với thời gian đào tạo 36 tháng; Đào tạo (kết hợp đào tạo bổ sung kiến thức văn hoá lớp 10, 11, 12 THPT và chuyên môn ngành Y Dược theo đúng chuyên ngành thí sinh đăng ký học.

hoc-cao-dang-y-duoc-pasteur-moi-lam-duoc-viec

Học ngành Y phải học đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM:

Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh:0996.303.303 – 0886.303.303

Nguồn: caodangyduoctphcm.vn

Mô tả thanhnt

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh Y học năm 2017

Kỹ thuật hình ảnh Y học là ngành học ứng dụng những công nghệ hiện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.