Chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thế nào?

Đối với những thí sinh mong muốn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các bạn cần lưu ý chuẩn bị những hồ sơ cần thiết sau

Thông báo chiêu sinh khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCMThông báo chiêu sinh khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Đối tượng nào thích hợp để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Điều dưỡng là lĩnh vực mang những đặc thù riêng trong nhóm Y Dược, Với nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe của người bệnh, lĩnh vực Điều dưỡng bao gồm một nhân lực đủ lớn để có thể trở thành cánh tay đắc lực cho Bác sĩ, chăm sóc hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày.

Mỗi người Điều dưỡng cùng một lúc phải quan tâm và theo dõi sức khỏe của nhiều người bệnh vì thế họ phải thật vững chuyên môn và đủ sức khỏe để hoàn thành tốt công việc. Mặc dù vất vả nhưng đây là nghề đem lại nhiều lợi ích cho người học, không chỉ là một công việc với mức lương ổn định, mà còn bao gồm cả những tình cảm yêu mến của người bệnh.

Điều kiện tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp một văn bằng khác từ Cao đẳng trở lên là có thể đăng ký

Điều kiện tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp một văn bằng khác từ Cao đẳng trở lên là có thể đăng ký

Với những lý do ấy, nhiều người có mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tìm kiếm cơ hội có tương lai tươi sáng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã căn cứ vào nhu cầu học tập hiện nay mà lựa chọn đối tượng tuyển sinh phù hợp với ngành học. Họ là những thí sinh đã có một bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên và ở một ngành bất kì.

Ngoài ra, Điều dưỡng không phải là lĩnh vực “việc nhẹ lương cao” mà đòi hỏi rất nhiều kiến thức và kỹ năng mới có thể làm tốt việc, vì thế bạn cần có niềm yêu thích và quyết tâm theo đuổi nghề nghiệp.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Nếu như đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, thí sinh có thể chuẩn bị ngay những hồ sơ sau và gửi về cho Nhà trường như sau:

  • 2 bằng tốt nghiệp của thí sinh: là bản photo và có công chứng
  • 2 bảng điểm của thí sinh: là bản photo và công chứng
  • 1 bản sao hợp lệ (có xác nhận của địa phương) giấy khai sinh của thí sinh
  • Hồ sơ học sinh sinh viên
  • Hồ sơ ưu tiên nếu có
  • 4 ảnh 3×4 + anh ảnh 4×6 chụp trong vòng 6 tháng

Địa chỉ nộp hồ sơ và cách nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã được thành lập hơn 10 năm và là nơi mà thí sinh có thể đăng kí học với nhiều ngành. Về hệ Văn bằng 2, các bạn có thể đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 các ngành Y Dược khác

Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh hệ Văn bằng 2 các ngành Y Dược khác

Nhờ những thành công trong quá trình đào tạo sinh viên Y Dược, bằng việc giúp nhiều người trở thành những Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Hộ sinh, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Giảng viên Y Dược,…. Nhà trường đã nhanh chóng là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng uy tín và chất lượng tại TP.HCM.

Năm 2018, ngoài việc đăng kí trực tuyến nhanh chóng và gọn nhẹ, ghi danh trước, nộp hồ sơ sau, thí sinh có thể lựa chọn thêm 2 cách nộp hồ sơ sau:

  • Cách 1: Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, tại số 73, Văn Cao, phường Phú Thọ Hào, quận Tân Phú
  • Cách 2: Nộp bằng đường bưu điện về cho Nhà trường, ghi rõ địa chỉ tại số 73, Văn Cao, phường Phú Thọ Hào, quận Tân Phú 

 

Mô tả thanhnt

Có thể bạn quan tâm

TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Chi tiết thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.