Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Điều kiện tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển nhập học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại TPHCM là căn cứ để xét duyệt thí sinh có trúng tuyển vào trường hay không? Vậy hồ sơ cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022 học cuối tuần

Để tham gia lớp đào tạo ngoài hành chính khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bồi dưỡng kiến thức, nâng cấp bằng đáp ứng yêu cầu của Bộ Y tế về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành Y tối thiểu là Cao đẳng, ngoài đáp ứng tiêu chí đánh giá đầu vào thì việc chuân bị thủ tục các giấy tờ theo đúng mẫu hướng dẫn là rất cần thiết.

Năm 2022 điều kiện xét tuyển đầu vào Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Với sự phát triển tiềm năng và cơ hội việc làm rộng mở ngành Điều dưỡng ngày càng được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và theo học. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Paseur đã lên kế hoạch đào tạo và thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 ở TPHCM mở rộng phạm vi xét tuyển toàn quốc. Các thí sinh đăng ký tham gia học có thể đăng ký XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN để được thầy cô phòng tuyển sinh hướng dẫn tư vấn thủ tục và hồ sơ nhập học nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện xét tuyển đầu vào ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 hệ Liên thông được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định khá đơn giản, các thí sinh tham gia tuyển sinh chỉ cần đã tốt nghiệp THPT và có bằng Trung cấp ngành Điều dưỡng, đồng thời đảm bảo đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học và có hồ sơ lý lịch minh chứng đầy đủ, không có tiền án, tiền sự. Như vậy, thí sinh sẽ không phải quan tâm đến điểm thi đầu vào hay bị áp lực thi cử vẫn có thể trúng tuyển trở thành sinh viên của nhà trường năm 2022.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo tại TPHCM có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo Y Dược trình độ Cao đẳng với các hệ đào tạo như Chính quy, Liên thông và Văn bằng 2 phù hợp cho nhiều đối tượng người học. Vì thế, lựa chọn đăng ký theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại đây là quyết định sáng suốt. Nhà trường đào tạo và cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục & NN, sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện tư nhân – công lập, phòng khám hay trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông mẫu hồ sơ quy định năm 2022

Để tham gia xét tuyển lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 thí sinh cần hoàn thiện mẫu hồ sơ xét tuyển với các loại thủ tục giấy tờ theo đúng mẫu hướng dẫn của phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau đây:

  • 02 bản sao y – công chứng bằng TN Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 bản sao y – công chứng bảng điểm chương trình Trung cấp tương đương.
  • 02 bản sao y – công chứng bằng TN THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • Bản sao y – công chứng: CMND hoặc Căn cước công dân; Sổ hộ khẩu; Giấy khai sinh (Mỗi loại 02 bản).
  • Bản chính giấy khám sức khỏe cá nhân.

Các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính cho đối tượng đang đi làm đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông một số chuyên ngành khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu – PHCN. Thí sinh có nhu cầu theo học chuyên ngành yêu thích có thể hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn và nộp về VPTS nhà trường đúng thời gian quy định để được thầy cô hướng dẫn xét tuyển, nhập học sớm nhất.

Thông tin chương trình học và tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại TPHCM thí sinh có thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp địa chỉ và số Hotline cụ thể bên dưới:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả thanhnt

Có thể bạn quan tâm

Năm 2022 học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mất thời gian bao lâu?

Mùa tuyển sinh năm 2022, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.