Năm 2021 đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị – PHCN bằng cách nào?

Để giúp sinh viên thuận lợi trong việc đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN, phòng tuyển sinh Y Dược Pasteur xin hướng dẫn các cách thức đăng ký xét tuyển sau đây.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN 2021

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN là con đường nhanh nhất giúp các kỹ thuật viên vật lý trị liệu trình độ Trung cấp nâng cao tay nghề kỹ năng và trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp để đáp ứng trước yêu cầu chuẩn hoá của Bộ hiện nay.

Năm 2021 điều kiện học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN là gì?

Thay vì trước đây, để học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN sinh viên phải thông qua  kỳ thi tuyển sinh đầu vào áp lực thì giờ đây điều kiện tuyển sinh đầu vào đã được nới lỏng rất nhiều mở rộng cao cơ học tập và trúng tuyển cao cho tất cả các học sinh có nhu cầu học tập hiện nay.

Dựa trên quy chế tuyển sinh năm 2021 của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện nhiệm vụ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN hệ đào tạo Liên thông học cuối tuần bằng hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi tuyển đầu vào chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông và có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Vật lý trị liệu.
  • Thí sinh đảm bảo có lý lịch rõ ràng, giấy tờ cá nhân đầy đủ.
  • Thí sinh không đang trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án theo quy định pháp luật.
  • Thí sinh phải đảm bảo có sức khoẻ tốt, ổn định để hoàn thành khoá học tại Nhà trường.

Bên cạnh chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN, năm 2021 Nhà trường còn áp dụng điều kiện tuyển sinh đầu vào ở hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược đối với một số chuyên ngành như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược,… Thí sinh có thể đăng ký học các ngành bất kỳ phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng của bản thân.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bằng cách nào?

Đăng ký khóa học Liên thông Cao đẳng Vật lý  trị liệu – PHCN bằng cách nào?

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 và nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh trên mọi miền đất nước, nhằm giúp các thí sinh có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại Trường, phòng ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn đến các thí sinh các phương thức đăng ký xét tuyển và nhập học năm 2021 tại Trường như sau:

  • Phương thức 1: Thí sinh có thể tham gia đăng ký trực tuyến qua các Website tuyển sinh, zalo hoặc Fanpage của Nhà trường.
  • Phương thức 2: Thí sinh có thể đăng ký qua Hotline tư vấn tuyển sinh và gửi hồ sơ qua đường bưu điện đến VPTS của Nhà trường.
  • Phương thức 3: Thí sinh có thể đến đăng ký và nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến khóa học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN trong năm 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ phòng đào tạo giờ làm việc hành chính tất cả các ngày trong tuần để được hướng dẫn và tư vấn. Thông tin liên hệ tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả thanhnt

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN năm 2022 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án xét tuyển khóa Liên thông Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.