Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021 học cuối tuần tại TPHCM

Vừa qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021 học cuối tuần tại TPHCM dành cho đối tượng học viên đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngành bất kỳ đăng ký học.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại TPHCM

Hiện nay nền y học phát triển, bằng phương pháp Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng nhiều ca bệnh đã được chưa khỏi. Từ khi ngành Vật lý trị liệu ra đời và phát triển mạnh mẽ đã giúp được nhiều người bệnh phục hồi lại sức khỏe các chức năng cơ thể do ảnh hưởng của chấn thương, bệnh tật bẩm sinh để có thể hoàn thiện sinh hoạt với cuộc sống thường nhật.

Có thể thấy một kỹ thuật viên Vật lý trị liệu hiện nay là một ngành nghề có sức hấp dẫn và được các nhà tuyển dụng săn đón với mức thu nhập ổn định. Nhiều người đã tốt nghiệp Văn bằng Cao đẳng, Đại ở học ở lĩnh vực khác nhau vẫn có định hướng chuyển đổi sang học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Có thể làm việc ở đâu khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN?

Xu hướng kinh tế phát triển, cuộc sống sức khỏe của người dân cũng được chú trọng hơn. Vậy nên nhà nước và các cơ quan đã dần quan tâm và đầu tư mở rộng phát triển lĩnh vực Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng để đảm bảo các dịch vụ tốt nhất đến cộng đồng. Nhiều trung tâm Y tế, bệnh viên cải tiến cơ sở vật chất trang thiết bị, máy móc hiện đại và mở rộng thêm các khoa phục hồi chức năng nhằm đáp nhu cầu điều trị của bệnh nhân.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu – PHCN có thể đảm nhiệm công việc tại các phòng khoa phục hồi chức năng ở các bệnh viên tư nhân, công lập, trung tâm chăm sóc sức khỏe hoặc tham gia các hoạt động vì sức khỏe công đồng, hay theo các đoàn thể thao chuyên nghiệp xử trí các trường hợp té ngã,… với mức thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học cuối tuần 

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN 2021 học cuối tuần tại TPHCM

Đem đến cơ hội học tập mở rộng cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tổ chức mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN năm 2021 học thứ 7, chủ nhật tại TPHCM. Để tham gia xét tuyển khóa học thí sinh cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên nhóm ngành bất kỳ, đồng thời đảm bảo sức khỏe tốt để theo học trong thời gian quy định.

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thời gian đào tạo trong 20 tháng. Lịch học được sắp vào sáng và chiều ngày thứ 7, chủ nhật. Sau khi sinh viên đã hoàn thành đủ số tín chỉ khung chương trình học và thi hoàn thành tốt nghiệp cuối khóa, sẽ được cấp bằng cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục & Nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN bằng hình thức xét tuyển, không cần đăng ký dự thi cùng thủ tục hồ sơ đơn giản theo mẫu gồm các giấy tờ theo hướng dẫn sau:

STT CÁC LOẠI GIẤY TỜ HỒ SƠ THEO MẪU SỐ LƯỢNG
1  Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2021 01
2  Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông cấp 3. 02
3  Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + Bảng điểm tương đương 02
4  Giấy khai sinh hợp lệ. 02
5  Giấy chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân. 02
6  Sổ hộ khẩu. 02
7  Giấy khám sức khỏe. 01
8  Ảnh thẻ 2×3 và ảnh thẻ 3×4. 02

Lưu ý: Đối với các giấy tờ trên nhà trường chỉ nhận bản sao photo có công chứng trong vòng 6 tháng trở lại thì hồ sơ mới hợp lệ để đăng ký học.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC VPTS NHÀ TRƯỜNG:

Nguồn: caodangduochcm.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Mô tả thanhnt

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN năm 2022 tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lên phương án xét tuyển khóa Liên thông Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.